4 nét tướng khẳng định phụ nữ càng lấy chồng muộn càng sướng, sung túc như bà hoàng

Emdep.vn - Nếu sở hữu một trong 4 nét tướng sau thì bạn nên suy nghĩ việc lấy chồng muộn một chút nhé.

Trán cao, mũi cao, thẳng  

Người phụ nữ sở hữu trán cao, mũi thẳng, cao là người cực kì thông minh, được thu hút nhiều. Bạn đi đến đâu cũng khiến người khác ngưỡng mộ, yêu mến. Bạn làm việc chăm chỉ, sáng tạo, luôn mang lại hiệu quả công việc cao và rất có cơ hội thăng quan. Chỉ là, bản thân bạn không nên nghĩ đến chuyện kết hôn sớm nếu như đã quá say mê công việc như vậy.  

Mải mê làm việc sẽ khiến việc gia đình không thể chu toàn, không thể làm người vợ đảm, người mẹ hiền được. Cố gắng kết hôn muộn một chút, khi mọi việc đã êm đẹp thì lúc đó bạn mới có thể sẵn sàng làm mẹ, làm vợ.  

Gò má cao, miệng rộng  

Theo nhân tướng học , người miệng rộng, gò má cao là người có tướng át vía chồng. Người này không nên lấy chồng sớm. Lấy chồng muộn sẽ là lúc bạn ổn định tâm lý, sẵn sàng cho hôn nhân, cho những quyết định của bản thân mình. Gò má cao phải lấy chồng sau tuổi 27 thì mọi chuyện mới có thể êm đẹp.  

Hơn nữa, bạn là người cá tính, mạnh mẽ, tham công tiếc việc nên tốt hơn hết là hãy là một việc ổn đã, còn việc khác gác lại, đến lúc tâm lý sẵn sàng thì tính tiếp.  

Ngón tay cái cong mềm  

Hôn nhân là chuyện trọng đại của đời người, nếu muốn cưới thì nên suy nghĩ kĩ càng, đừng vì yêu mà vội vàng. Bạn có thể kéo dài thời gian tìm hiểu cho 2 người thêm kĩ lưỡng về nhau. Theo tướng học, người phụ nữ có đôi bàn tay mềm mại, ngón tay cái cong mềm là người vô cùng nhạy cảm với cảm xúc của mình. Nếu chưa xác định rõ ràng thì không nên tính chuyện yêu  đương, lấy chồng sớm.  

Lấy chồng muộn, tìm người đàn ông chững chạc, bạn sẽ có một cuộc sống êm ấm. Tuổi trẻ chưa đủ để bạn trải nghiệm đời, chưa đủ để bạn nhận ra hôn nhân phức tạp thế nào nên cần phải có thời gian để mọi thứ đi vào quỹ đạo rồi mới tính chuyện lấy chồng nhé.  

Nốt ruồi trong mắt  

Người có nốt ruồi trong mắt là người có nhiều tâm tư, tình cảm. Họ bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong nội tâm phức tạp. Người này nếu bị tổn thương sẽ khó lòng chữa khỏi. Khi còn trẻ không nên yêu quá sâu đậm, đặt niềm tin quá nhiều.  

Hãy để bản thân chín chắn hơn, vững vàng hơn rồi tính chuyện hôn nhân cũng chưa muộn. Kết hôn sớm sẽ làm bạn mệt mỏi, chán nản, thậm chí có lúc mâu thuẫn muốn bỏ chồng. Gia đình sẽ khó lòng hạnh phúc nếu kết hôn trước tuổi 25.  

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm