4 "ma lực" của phái đẹp khiến đàn ông mê mẩn hơn cả ngoại hình

Emdep.vn - Người ta thường nói: "Đàn ông yêu bằng mắt". Vậy ngoài ngoại hình đẹp ra, đàn ông còn yêu những điểm nào từ phái đẹp?

Tất cả đàn ông đều mê mẩn phụ nữ quyến rũ. Khi gặp được một người phụ nữ xinh đẹp, chắc chắn họ sẽ không thôi ngoái nhìn. Tuy nhiên, khi chọn người yêu, bạn đời, ngoại hình lại không phải là điều duy nhất mà người đàn ông để tâm đến. Trong chuyện tình cảm, ngoài ngoại hình, còn rất nhiều "ma lực", khiến phái mạnh yêu thương người phụ nữ không rời.

Thái độ lạc quan

Một người phụ nữ yêu tiếng cười, hay cười là một người phụ nữ đẹp. Khó có người đàn ông nào có thể từ chối một người phụ nữ lạc quan, yêu đời với nụ cười luôn nở trên môi. Ở bên người phụ nữ như thế, anh ấy sẽ luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Ngược lại, với người phụ nữ luôn buồn bã, ủ rũ mỗi ngày, người đàn ông sẽ cảm thấy chẳng muốn ở bên. 

4 ma lực của phái đẹp khiến đàn ông mê mẩn hơn cả ngoại hình

Giọng nói ngọt ngào

Một người phụ nữ sở hữu giọng nói ngọt ngào chắc chắn sẽ làm người đàn ông không thể cưỡng lại. Người đàn ông chắc chắn luôn muốn được nghe thấy giọng nói êm êm, nhỏ nhẹ từ miệng của người phụ nữ mà anh ấy yêu. Khi ở xa nhau, chắc chắn giọng nói của người phụ nữ chính là điều khiến người đàn ông nhớ nhất.

Lòng tốt

Lòng tốt là tài sản lớn nhất mà người phụ nữ sở hữu. Con người luôn có vô số khuyết điểm. Một người phụ nữ độc ác, tàn nhẫn sẽ chẳng khi nào nhận được tình yêu từ người đàn ông. Và một người phụ nữ tử tế, tốt bụng, biết đối xử tốt với tất cả mọi người chắc chắn sẽ khiến trái tim người đàn ông nghiêng ngả, yêu thương mãi không rời.

4 ma lực của phái đẹp khiến đàn ông mê mẩn hơn cả ngoại hình

Mùi hương

Khi yêu, người đàn ông cũng như bạn, sẽ cảm thấy nhớ nhung khi xa cách. Và một trong những điều người đàn ông nhớ nhất về người phụ nữ của mình chính là mùi hương độc đáo từ cô ấy. Mùi hương này có thể là mùi tự nhiên của cơ thể, mùi hương tóc, nước hoa...Một người phụ nữ sở hữu mùi hương độc đáo sẽ có sức hấp dẫn chết người đối với đàn ông.

Quỳnh Trang/Theo Twgreatdaily

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm