4 địa điểm hết sức "nhạy cảm" và "lý tưởng" để đàn ông ngoại tình, buồn thay cả 4 nơi đều khó tránh

Emdep.vn - Đây là nơi mà tình cảm ngoài luồng rất dễ phát sinh, nhưng quan trọng nhất chính là bản lĩnh và nhân cách ở người đàn ông bên bạn ra sao.

Những chuyến công tác xa nhà  

Khi không bị sự kìm kẹp của cô vợ làm cho vướng víu, thường thì các anh có thói trăng hoa cứ thoải mái tạm bỏ chiếc nhẫn cưới khỏi tay và tha hồ tán tỉnh mọi cô gái mà mình vừa mắt. Cũng không ít trường hợp đàn ông ngoan "ra ngoài" vì bỗng dưng nổi hứng. Câu chuyện đàn ông thích “ăn phở” cũng không có gì mới mẻ, vấn đề là bạn có cho chồng mình lá gan đủ lớn để “lén phéng” bên ngoài hay không?  

Nếu đột ngột bị chia rẽ như vậy, bạn nên thường xuyên liên lạc với chồng hơn bằng nhiều hình thức khác nhau. Cũng nên có những cuộc gặp gỡ bất chợt để tình cảm ngày càng thăng hoa hơn, chứ không phải là cứ vài giờ liền lại liên lạc chỉ để ghen bóng ghen gió như những người phụ nữ "kém sang" hay làm.  

 4 địa điểm hết sức nhạy cảm và lý tưởng để đàn ông ngoại tình, buồn thay cả 4 nơi đều khó tránh

Nơi làm việc  

Hầu hết các công việc đều đòi hỏi mọi người phải gặp gỡ, tương tác thường xuyên với đồng nghiệp. Điều này trong nhiều trường hợp sẽ đưa đẩy tới sự thân mật hơn.  

Rõ ràng, nhiều khi bạn ở bên đồng nghiệp nhiều hơn ở cạnh người thân. Sẽ thế nào nếu họ có ý tán tỉnh hoặc chính bạn cảm thấy tìm được sự chia sẻ, vỗ về, tán dương khi ở bên họ - điều đang thiếu trong tổ ấm của mình? Nên giữ một khoảng cách an toàn để tránh những mối tình có thể phá hoại gia đình. 

Quán bar  

Sau mỗi cuộc vui, nhậu nhẹt cùng đám bạn, có tí hơi men trong người, cánh mày râu sẽ rất dễ bị kích động. Khi ấy một vài lời gợi ý, khích tướng từ bạn bè sẽ làm chàng nổi hứng và gật đầu đồng ý với “tăng 2".  

Để tránh tình trạng này xảy ra, bạn nên ngồi cùng anh ấy để nói rõ quan điểm của mình về vấn đề này. Cho anh ấy biết rằng bạn lo lắng cho sức khỏe của anh ấy và tình trạng hạnh phúc của gia đình đến nhường nào. Đừng vì một phút “nổi hứng” mà khiến vợ chồng “cơm không lành canh không ngọt”.  

Mạng xã hội  

Nhiều trang mạng xã hội tạo thuận lợi cho những người ngoại tình. Chúng ta đang ở một thời đại mà ai cũng có thể dễ dàng giao tiếp với những người có khi ở cách xa mình cả ngàn dặm và những mối quan hệ tình cảm có thể bắt đầu từ đó. Người ta cũng dễ dàng nhóm lại những ngọn lửa tình xưa qua mạng xã hội.   

Theo PNTD 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm