4 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 5, chạy cũng không thoát được tiền bạc, công danh

2020-05-06 18:00
- Dù bạn không muốn thì may mắn cũng sẽ ập tới giống như một cơ duyên mà bạn phải đón nhận trong tháng 5 dương lịch này.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)  

Tháng 5 này cơ duyên làm ăn đến với Bạch Dương . Bạn gặp được người tri kỉ hỗ trợ bạn trong công việc giúp bạn kí được hợp đồng lớn giúp cấp trên vô cùng hài lòng. Chính khoản tài chính mà bạn kiếm được đã mang lại lợi nhuận lớn và cấp trên sẽ quyết định thăng chức cho bạn trong tháng 5 này.  

Tình duyên cũng khá ổn. Có vẻ như bạn tưởng mình đã nguội lạnh trái tim nhưng không ngờ khi gặp được người này bạn lại thấy trái tim rung động. Có lẽ vấn đề từ trước tới giờ chính là bạn chưa thực sự mở lòng mình và chưa gặp được đúng người, chưa đúng thời điểm mà thôi.  

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)  

Kim Ngưu tháng 5 này vô cùng may mắn khi công việc suôn sẻ. Dự án kinh doanh bạn tưởng đã ngừng trị thì bây giờ tự nhiên vững mạnh, thu hút được lượng khách lớn. Tình hình tài chính tăng cao giúp bạn càng có thêm vốn để mở rộng thị trường. Làm ăn có uy tín lại có nhiều mối quan hệ giúp chòm sao này thành công mỹ mãn.  

Tháng này không cần phải lao động quá nhiều, tiền bạc cũng sẽ chảy vào túi của Kim Ngưu. Hãy phát huy cao năng lực sáng tạo cũng phải mời gọi các đồng nghiệp và bạn bè tri kỉ hùn vốn, hợp tác làm ăn nhé!  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)  

Tháng 5 vận tình duyên của Xử Nữ vô cùng tốt đẹp, có lẽ bạn đã gặp đúng người rồi. Nhờ tình yêu suôn sẻ tinh thần của bạn lên cao, làm việc cống hiến hết sức mình. Đúng là không có gì là không làm được nếu tinh thần tốt, mọi thứ ổn định. Cấp trên đã thấy nỗ lực cũng như khả năng sáng tạo của bạn và quyết định tăng lương cho bạn. Đúng là một tháng vô cùng may mắn phải không Xử Nữ?  

Tháng này có thể sẽ có chuyến đi công tác thể hiện năng lực, đừng từ chối dù đó là cơ hội khó khăn nhé. Cố gắng vượt qua khó khăn thì mới công thành danh toại.  

Nhân Mã (23/11 - 21/12)  

Nhân Mã trước giờ không thích bon chen với đời nhưng có quý nhân phù trợ nên công việc cứ thuận buồm xuôi gió. Tháng 5 này vận tình duyên hết sức hanh thông, nhiều người hỗ trợ bạn nên cuối cùng sau bao khó khăn cũng chinh phục được người ấy. Nhưng đó chưa hẳn là tin vui nhất tháng vì bạn còn được thăng chức nữa đó.  

Không biết từ bao giờ cấp trên đã nhắm cho bạn vị trí tốt nhưng còn để ngỏ để thử thách sự trung thành của bạn. Thật bất ngờ cơ hội đến, chính bạn cũng không trở tay kịp. Cố gắng phấn đấu hết mình cho nhiệm vụ mới nhé!  

 Theo Vietnamnet  

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint