4 bộ phận này của phụ nữ càng lớn thì phúc khí càng vượng, phúc lộc càng dày

Emdep.vn - Phụ nữ có 4 điểm này càng lớn thì phúc dày, mệnh lớn, cuộc đời viên mãn, phú quý.

Miệng rộng, môi hồng, răng đều

Có câu: "Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà". Tuy nhiên, không hẳn đã là như vậy. Phụ nữ có tướng miệng rộng là người biết cách giao tiếp xã hội, làm mọi việc chu đáo, trách nhiệm. Phụ nữ có miệng rộng, lại thêm môi hồng, răng đều là tướng phụ nữ ích phu, vượng tử.

Phụ nữ mang tướng này thường rất khéo chiều chồng, giữ gia đạo ấm êm. Họ là người mang tính cách ôn hòa, thủy chung luôn cố gắng hết sức để vun vén cho gia đình hạnh phúc. Chính vì vậy, sau khi lấy chồng, tình cảm vợ chồng họ ngày một bền chặt, sâu sắc qua thời gian.

4 bộ phận của phụ nữ càng lớn thì phúc khí càng vượng, phúc lộc càng dày

Đùi lớn

Phụ nữ có đùi lớn là người có tài lộc thịnh vượng. Họ là người mệnh dày, phúc lớn. Trong cuộc sống, họ luôn được quý nhân che chở. Nếu làm kinh doanh, phụ nữ có tướng này buôn may bán đắt, một vốn bốn lớn. Tuy không phải vất vả nhưng họ có thể kiếm được số lượng tiền nhiều hơn hẳn người khác. Người có tướng này biết chăm lo, vun vén cho gia đình. Bản chất họ rất vô tư, không để bụng, không ghét bỏ ai. Họ có hậu vận an nhàn, đủ đầy.

Cằm tròn trịa

Khuôn mặt là nơi tụ tài lộc. Đây cũng là điểm chúng ta để ý khi gặp một người lần đầu tiên. Phụ nữ có cằm lớn, tròn trịa là người phúc hậu, gặp nhiều may mắn. Họ chắc chắn sẽ là Thần Tài, mang đến may mắn, phúc lộc cho người chồng. Ngày nay, nhiều phụ nữ chạy đua theo mốt cằm V-line nhưng cằm V-line có thể khiến tài vận của bạn giảm đi một nửa. Vì vậy, đừng có gắng giảm phần cằm của mình nhé. Cằm tròn trịa là biểu tượng của tài lộc và phước lành đấy.

4 bộ phận của phụ nữ càng lớn thì phúc khí càng vượng, phúc lộc càng dày

Dái tai

Nếu dái tai của phụ nữ dài và nhiều thịt nghĩa là kiếp này rất có phúc, số mệnh phú quý. Phụ nữ có dái tai tài, to là người có tiền tài, phúc lộc, cả đời hạnh phúc, suôn sẻ. Sau khi cưới, họ giúp gia đình chồng ngày càng hưng vượng. Cưới vợ có nét tướng này, chồng dù nghèo mấy sau này cũng phất lên, trở nên sung túc, đủ đầy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Quỳnh Trang/Theo Sohu
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm