4 BÍ KÍP VÀNG khiến chàng say mê, "ĐIÊN ĐẢO" vì bạn

Emdep.vn - Bạn muốn chàng “điên cuồng” vì mình? Còn chần chừ gì mà không ghi nhớ ngay những “bí kíp” đơn giản dưới đây.

1. Khen ngợi chàng

Muốn chàng cảm thấy mình đặc biệt và được yêu thương, bạn chỉ cần khen chàng. Bạn hãy nhìn vào mắt chàng và đưa ra những lời khen chân thành nhất. Chắc chắn anh ấy sẽ tự tin hơn, trân trọng và yêu bạn hơn nhiều.

2. Đánh giá cao những gì chàng làm cho bạn và mối quan hệ yêu đương này

Bạn đang lo lắng người ấy sẽ rời xa bạn, bạn cần phải làm một cái gì đó để khiến cho chàng cảm thấy mình thật đặc biệt. Bạn có thể gọi cho chàng và nói rằng anh ấy có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, đánh giá cao về những gì anh ấy đang làm cho bạn và mức độ trung thành của anh ấy với mối quan hệ này. Đảm bảo chàng sẽ “tan chảy” vì bạn và cảm nhận mình được bạn yêu thương thế nào.  

3. Viết cho chàng một lá thư

Đây là một trong những cách hiệu quả giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với chàng. Bạn vừa có thể bày tỏ cảm xúc vừa kể lại những kỷ niệm trước đây của hai người và lên kể hoạch cho tương lai. Chàng sẽ cảm thấy mình là người đặc biệt đối với bạn.

4. Làm “nóng” phòng ngủ

Bạn cần phải thêm "gia vị" cho "chuyện ấy" trong phòng ngủ. Hãy bật nhạc, thắp nến thơm trong phòng ngủ và thăng hoa cùng chàng. Bạn sẽ thấy chàng hạnh phúc đến nhường nào. Anh ấy sẽ chìm đắm trong men say tình ái.  

Ngọc Huyền – Theo Boldsky

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm