3 nốt ruồi của người phụ nữ vượng phu, ích tử, tiền tiêu ba đời không hết

Quỳnh Trang 2020-10-13 14:00
- Sở hữu những nốt ruồi này, bạn thuộc tuýp phụ nữ vượng phu, ích tử. Sau khi về nhà chồng, bạn giúp chồng gây dựng sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi gần rốn

Rốn tượng trưng cho ngân khố về mặt tướng lý. Vì vậy, nếu xung quanh rốn có nốt ruồi có nghĩa là tài vận vượng phát, tiền bạc tự nhiên chảy vào nhà như sông suối. Phụ nữ có nốt ruồi ở gần rốn thường mang số mệnh vượng phu ích tử.

Sau khi kết hôn, họ thường mang đến tài lộc, may mắn cho chồng. Họ cùng chồng gây dựng cuộc hôn nhân hạnh phúc trong tương lai. Phụ nữ có nốt ruồi này là tay hòm chìa khóa, giúp chồng quản lý tài chính, tiền bạc ngày càng sinh sôi, đã giàu lại thêm giàu có.

3 nốt ruồi của người phụ nữ vượng phu, ích tử, mang tài lộc, phúc đức về cho chồng con

Nốt ruồi giữa lông mày

Vị trí giữa hai lông mày được gọi là “cung sự nghiệp”. Nhìn vị trí này, người ta có thể dự đoán được sự nghiệp và tài lộc của một người nào đó trong tương lai. Người có nốt ruồi phú quý ở giữa hai lông mày thường có tài lộc dồi dào trong công việc, sự nghiệp ngày càng hanh thông.

Phụ nữ có nốt ruồi này thường có đầu óc sáng suốt, mẫn tiệp, họ tự lập, tự chủ trong công việc, là cánh tay phải đắc lực giúp chồng thành danh. Về hậu vận, phụ nữ có nốt ruồi này thường có được gia đình hạnh phúc, ấm êm, con cái hiếu thảo, thành tài.

3 nốt ruồi của người phụ nữ vượng phu, ích tử, mang tài lộc, phúc đức về cho chồng con

Nốt ruồi trên lòng bàn chân

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người giàu sang, phú quý, phúc khí cả đời. Tuy sinh ra trong gia đình không có điều kiện về kinh tế nhưng những người có nốt ruồi này thường rất tự lập, chịu thương chịu khó và có nghị lực vươn lên.

Phụ nữ có nốt ruồi này thường được biết đến với thái độ làm việc tích cực, thái độ sống lạc quan. Họ luôn biết cách truyền cảm hứng cho những người khác. Chính lời động viên của người phụ nữ đã giúp chồng có thêm tinh thần, động lực để làm việc, phấn đấu sự nghiệp. Hãy mạnh dạn và dứt khóat hơn nữa trong công việc, nắm bắt mọi cơ hội để sớm thành danh, phát tài nhé!

3 nốt ruồi của người phụ nữ vượng phu, ích tử, tiền tiêu ba đời không hết

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-mypoint