3 điểm dễ thấy trên bàn tay của người phụ nữ vượng phu, ích tử, cả đời ăn sung mặc sướng

Emdep.vn - Quan sát đường chỉ tay, chúng ta có thể dự đoán được tài vận, hậu vận của một người phụ nữ.

Đường sinh mệnh hình chĩnh vàng

Trong bàn tay người phụ nữ, nếu đường sinh mệnh kết hợp với đường khác tao thành hình chĩnh vàng thì người đó có số mệnh giàu sang, phú quý. Hình chĩnh vàng càng lớn thì khả năng tích lũy của cải của người đó càng nhiều.

Có người sở hữu hình chĩnh vàng lớn, có người sở hữu chĩnh vàng nhỏ. Dù sở hữu hình chĩnh vàng lớn hay nhỏ, phụ nữ như vậy đều có cuộc sống an nhàn, đầu óc tư duy linh hoạt, biết cách tích lũy tài sản và đầu tư tài chính. Phụ nữ sở hữu đường chỉ tay này thường mang vận mệnh vượng phát, gia đạo hạnh phúc, tiền tài, phúc lộc đều suôn sẻ, đáng ghen tỵ.

5 điểm dễ thấy trên bàn tay của người phụ nữ vượng phu, ích tử, cả đời ăn sung mặc sướng

Vân mắt phượng

Đường vân mắt phượng chính là đường vân giữa hai đốt của ngón cái. Khi hai đường vân này kết hợp với nhau sẽ tạo thành hình cong tròn ở giữa, nhìn gần không khác gì hình mắt chim phượng. Người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay quý hiếm này thường lấy được người chồng thành đạt, yêu thương vợ. Tới độ tuổi trung niên, nhờ chịu thương, chịu khó nên họ tích lũy được không ít tiền bạc. Họ mang đến phúc lộc, may mắn cho nhà chồng.

5 điểm dễ thấy trên bàn tay của người phụ nữ vượng phu, ích tử, cả đời ăn sung mặc sướng

Đường tiền tài thẳng, rõ ràng

Ngoài ra, nếu trong bàn tay có các đường tiền tài (tức là các đường dưới ngón áp út và ngón út) thẳng, rõ ràng thì người này có tài vận hanh thông, càng về hậu vận càng giàu sang phú quý. Người phụ nữ sở hữu đường tiền tài rõ ràng, thẳng thường là người có vận tình duyên rực rỡ, sự nghiệp hanh thông, công thành danh toại. Về già, họ có cuộc sống bình an, ấm êm, bên gia đình hạnh phúc, con cái thành đạt, hiếu thảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm