qc-epoint

3 con giáp nữ là dâu hiền, vợ đảm, là thần hộ mệnh giúp chồng làm ăn tấn tới

Quỳnh Trang 2020-08-01 14:00
- Đó là những con giáp nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, mang phúc lộc đến cho nhà chồng.

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu vừa xinh đẹp lại vừa sôi nổi, hào phóng. Họ cũng là con giáp từ bi, hướng thiện, thích giúp đỡ mọi người xung quanh mà không nề hà, toan tính chuyện gì. Sau khi kết hôn, họ là dâu hiền của gia đình, là người mẹ, người vợ đảm. Họ hy sinh nhiều cho gia đình, tình nguyện trở thành hậu phương để chồng phấn đấu sự nghiệp.

Phụ nữ tuổi Dậu sẵn sàng chịu đựng khó khăn, vất vả mà không một lời kêu than. Họ luôn nhìn nhận mọi thứ bằng cái nhìn bao dung, từ bi nhất. Phụ nữ tuổi này thích hòa giải, làm bạn với mọi người hơn là tranh cãi. Họ là một trong những con giáp nữ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

3 con giáp nữ là dâu hiền, vợ đảm, là thần hộ mệnh giúp chồng làm ăn tấn tới

Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ là người sống nặng về tình cảm. Trong cuộc sống, họ là người trọng nghĩa, khinh tài. Vì tình nghĩa, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác chứ không toan tính thiệt hơn. Sau khi về nhà chồng, phụ nữ tuổi Ngọ là nàng dâu đảm, người vợ hiền biết vun bén cho gia đình. Họ cũng là người mẹ khéo nuôi dạy con.

Con cái của người tuổi Ngọ thường ngoan ngoãn, thành đạt hơn người. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Ngọ là con giáp mang số vượng phu. Sau khi cưới, họ thường giúp chồng gây dựng sự nghiệp, là cánh tay phải đắc lực của chồng. 

3 con giáp nữ là dâu hiền, vợ đảm, là thần hộ mệnh giúp chồng làm ăn tấn tới

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão vừa hiền lành, vừa bao dung. Họ thích giúp đỡ mọi người và là người biết suy nghĩ, quan tâm đến người khác. Là con giáp sống tốt phúc, biết tích đức, phụ nữ tuổi Mão gặp nhiều may mắn, tốt lành trong suốt cuộc đời. Dù tuổi trẻ họ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng sau tuổi 30, con giáp này thường đổi vận, sự nghiệp ngày càng phất lên.

Phụ nữ tuổi Mão sau khi kết hôn thường là dâu hiền, vợ đảm được cả nhà chồng yêu quý. Họ là thần hộ mệnh mang về giàu sang, may mắn cho chồng. Cuối đời, họ được tận hưởng cuộc sống an nhàn, bình yên bên đàn con ngoan ngoãn, hiếu thảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint