3 con giáp đã làm dâu thì chỉ có là số 1, chiều mẹ chồng hết mực, mang tiền về nhà khiến ai cũng phải nể trọng

Emdep.vn - Nếu ai có được 1 trong 3 con giáp này làm dâu trong nhà thì đúng là chỉ ngồi hưởng phúc thôi.

TUỔI DẦN  

Tuổi Dần tính tình phóng khoáng, dễ chịu lại giỏi giang thông minh nên đi đâu cũng được người khác yêu mến. Có lẽ đó là lý do tuổi Dần luôn khiến cấp trên hài lòng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Nhờ tài năng của mình, Dần nhanh thăng tiến trong sự nghiệp. Đối với việc làm dâu, tuổi Dần hết sức chu đáo.  

Là người phóng khoáng chuyện tiền bạc, Dần khiến nhà chồng phải nể phục cách chi tiêu của mình. Chưa bao giờ tính toán tiền bạc với chồng, nhà chồng, sẵn sàng giang tay giúp đỡ và luôn coi mẹ chồng như mẹ đẻ, sống hòa thuận vui vẻ, cả nhà chồng nể phục.  

TUỔI HỢI  

Tuổi Hợi so với tuổi Dần thì nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây thuộc tuýp phụ nữ nữ công gia chánh, ăn nói dễ nghe, hòa nhã, dịu dàng. Tuổi Hợi thường được người lớn yêu mến và đó là lý do mẹ chồng rất quý bạn nếu bạn về làm dâu.  

Hợi lại giỏi nấu ăn nên những mâm cơm mà Hợi chuẩn bị luôn làm hài lòng bố mẹ chồng. Không tính toán, chi li, lấy phương châm sống là chân tình nên bạn cũng luôn nhận được sự chân tình. Đối với mẹ chồng, bạn kính nể, tôn trọng, chưa bao giờ làm mẹ phải buồn và bà sẽ luôn coi bạn là con gái.  

TUỔI TÝ  

Tý phóng khoáng trong chuyện tiền bạc, biết chăm sóc người khác nên về nhà chồng,bạn là một cô con dâu vừa hiện đại vừa truyền thóng. Nấu ăn giỏi nhưng mua đồ cũng giỏi. Tý luôn đưa ra những ý tưởng mới mẻ, bày các món ăn ngon khiến nhà chồng thích thú, khen ngợi. Hài hước nên đôi khi bạn pha trò rất hay làm không khí gia đình thêm phần vui vẻ, ấm cúng, ai nấy đều yêu mến bạn.  

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm