15 câu nói của chị em khiến các anh đàn ông hoa mắt chóng mặt chẳng biết phải đối đáp như nào

Emdep.vn - Hầu hết đàn ông sẽ đứng hình nếu nghe thấy những lời này của người yêu hay vợ.

Chúng ta đều biết phụ nữ và đàn ông rất khác nhau. Vì thế có những thứ mà các chị em nghĩ rằng mình nói ra cũng chẳng sao, hoàn toàn vô hại, không ảnh hưởng gì đến đối phương thì thực ra lại khiến các anh em đứng hình, không biết phải ứng xử thế nào tiếp theo.  

Dưới đây là tuyển tập 15 câu nói gây sốc của phụ nữ mà nên hạn chế càng ít nói với đàn ông càng tốt kẻo họ sẽ sợ khiếp vía cho mà xem. 

15. Trong hầu hết các trường hợp, khi phụ nữ nói em ổn thì có nghĩa cô ấy chẳng ổn chút nào và đàn ông thì không có đủ trí tuệ để biết người yêu/vợ mình đang cần gì. 

14. Có nhiều câu hỏi mà sẽ không có câu trả lời, hoặc có nhiều câu trả lời cho nó. Tốt nhất là đừng khiến đối phương bị lâm vào tình thế khó xử... 

13. Phụ nữ nên đặt câu hỏi này cho mẹ, chị em gái hoặc bạn gái của mình chứ không phải một người đàn ông vì bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời chân thành đâu. Hơn nữa đàn ông sẽ nghĩ bạn cần 1 lời khen hơn là lời nói thành thật đấy. 

12. Có thể bạn không có ý xúc phạm đối phương mà chỉ đơn giản là muốn tự làm những thứ bạn làm được, nhưng dù sao cũng nên cân nhắc khi sử dụng câu chữ để tránh gây tổn thương cho người khác. 

11. Cũng giống như câu hỏi "em có béo không" thì mọi câu hỏi có cùng cấu trúc đều đẩy đàn ông vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, không biết phải nói sao cho vừa lòng các nàng. 

10. Không phải lúc nào đàn ông cũng nghiêm túc và chỉ nghĩ đến những thứ cao siêu. Thật ra họ đơn thuần như 1 đứa trẻ vậy và thật khó khăn để họ nói rằng họ đang nghĩ đến món đùi gà quay thơm phức... 

9. Đừng bao giờ so sánh người yêu mới với người yêu cũ, thậm chí là với bất kỳ người đàn ông nào xung quanh bạn, bạn không thể lường trước được anh ấy sẽ tức giận và bị tổn thương lòng tự trọng như thế nào đâu. 

8. Ngay cả khi đàn ông tỏ ra loay hoay với đủ thứ máy móc thì anh ấy cũng đang cố gắng để làm nó cơ mà, thế nên hãy dừng ngay việc nghi ngờ anh ấy lại nhé. 

7. Đừng bao giờ hỏi đàn ông về vẻ ngoài của bạn, họ không thể trả lời được đâu... 

6. Khi bạn nói bạn ăn kiêng, nhưng lại muốn ăn thêm phần thịt của anh ấy thì tốt nhất đừng tuyên bố bạn sẽ nhịn ăn thịt, anh ấy chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra hết... 

5. Nếu muốn khiến tâm trạng đàn ông tuột dốc không phanh thì bạn cứ việc hắt cả xô nước đá như này vào mặt họ... 

4. Ai cũng có những mối quan hệ riêng, thế nên đừng quá đa nghi và tò mò. Điều ấy sẽ chỉ khiến anh ấy khó chịu và cảm thấy bị kiểm soát mà thôi. 

3. Hỏi đàn ông về ngoại hình của một cô gái khác chẳng khác nào bắt họ phải im lặng trong suốt 10 năm tới... 

2. Trong trường hợp bạn rất tức giận với anha áy thì cũng hãy cố gắng bình tĩnh kiềm chế chứ đừng vơ đũa cả nắm, đánh đồng anh ấy như vậy. 

1. Cuối cùng, câu nói khiến đàn ông sợ hãi nhất chính là "cần nói chuyện" kèm vẻ mặt cực kỳ nghiêm trọng. Họ sẵn sàng bỏ chạy nếu họ có đủ sự dũng cảm để làm điều ấy... Thế nên các chị em chỉ nên dùng nó trong trường hợp thật cần thiết thôi nhé. 

câu nói

Theo Ngọc Vũ/Trí Thức Trẻ

Tags : Từ khóaXem thêm