10 ngày tới, 3 cung hoàng đạo 'trúng vận đào hoa', tình về đầy tim, tiền về đầy túi

Quỳnh Trang 2020-08-31 14:00
- Chỉ một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, 3 cung hoàng đạo này sẽ được hưởng niềm hạnh phúc bên tình yêu đích thực.

Sư Tử

Sư Tử luôn bốc lửa và cuồng nhiệt trong tình yêu. Tình yêu tỏa ra từ Sư Tử có thể chinh phục trái tim người đối diện. Sư Tử luôn sử dụng cách riêng của mình để yêu thương và dành cho nửa kia những điều tuyệt vời nhất. Yêu Sư Tử, bạn có được sự nồng nhiệt, sự tự doa và sự thoải mái khi ở bên anh/cô ấy.

10 ngày tới, con giáp này trúng vận đào hoa, chuyện tình cảm của họ cực kỳ ngọt ngào, suôn sẻ. Bạn và người kia sẽ có nhiều thời gian ở bên nhau hơn và cùng một ước mơ hướng tới tình yêu đích thực. Không những thế, sự nghiệp của Sư Tử cũng đang trên đà đi lên. Bạn sẽ nhận được thêm cơ hội để tỏa sáng và phát triển.

10 ngày tới, 3 cung hoàng đạo 'trúng vận đào hoa', tình về đầy tim, tiền về đầy túi

Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao nghiêm túc trong mắt nhiều người. Bảo Bình rất tinh tế lại tỉ mỉ. Trong tình yêu, cung hoàng đạo này là người dịu dàng, luôn chứa chan tình cảm. Hơn nữa, càng yêu ai đó, Bảo Bình càng dịu dàng, e lệ. Mặc dùng Bảo Bình là người sống có nguyên tắc nhưng họ sẵn sàng vì tình yêu mà phá vỡ hết mọi nguyên tắc của mình. 

Khi yêu, Bảo Bình yêu rất nghiêm túc và không dễ dàng gì nói lời chia tay. Càng yêu ai đó, Bảo Bình càng lộ rõ sự mềm yếu trong trái tim họ. Tuy nhiên, sau khi chia tay, Bảo Bình ít khi tái hợp. Họ không muốn phải trải qua những nỗi đau khổ và ám ảnh nữa. Nhớ nhung và đa cảm là đặc điểm của Bảo Bình, Bảo Bình đã yêu thì khó bộc lộ ra ngoài. Bên ngoài, Bảo Bình sẽ chẳng nói gì nhưng khi ở một mình, họ sẽ thầm thương trộm nhớ người ta.

10 ngày tới, 3 cung hoàng đạo 'trúng vận đào hoa', tình về đầy tim, tiền về đầy túi

10 ngày tới chuyện tình duyên của chòm sao này rất ngọt ngào. Bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ ai đó. Với Bảo Bình đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm ngày càng hài hòa, nồng thắm. Hãy nói lời yêu thương với nửa kia nhiều hơn mỗi ngày nhé.

Song Ngư

Song Ngư tuy có hơi bi quan nhưng khi gặp được tình yêu đích thực thì trong lòng cũng nở hoa chẳng kém gì bất cứ ai. Trong 10 ngày tới, Song Ngư sẽ gặp được chân ái trong cuộc đời. Tình yêu của hai bạn ngày một nồng nàn và bền chặt.

Với những người đã có đôi có cặp thì bạn hãy tạo sự bất ngờ cho nửa kia bằng một đóa hoa, một món quà. Hãy làm cho người ấy hiểu rằng bạn xứng đáng là chỗ dựa vững chắc để người kia nương tựa cả đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 
qc-epoint
loading...
qc-epoint