Ông xã hoa hậu Đặng Thu Thảo quan điểm hướng nghiệp cho con từ bé được dân tình tấm tắc khen ngợi

Loan Mạc 2022-06-17 15:15
- Cách dạy con của 'cha giàu' Trung Tín - ông xã Đặng Thu Thảo được nhiều người khen ngợi.

Đặng Thu Thảo là một trong số ít mỹ nhân làng show Việt có lý lịch trong sạch, không vướng scandal. Cô được khán giả yêu mến và ưu ái gọi với danh xưng "Hoa hậu của các Hoa hậu".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với ông xã Nguyễn Trung Tín - doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản vào năm 2017. Vào tháng 3 năm 2018, cặp đôi chào đón cô con gái đầu lòng đáng yêu, tên là Sophie. Sau đó, vào tháng 5 năm 2020, cặp đôi tiếp tục có một cậu con trai tên là Liam. Cả hai đều rất đáng yêu, trong đó cô con gái lớn thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ, còn con út Liam là "bản sao" của bố. Sau khi kết hôn với đại gia hào môn, cuộc sống của Hoa hậu Thu Thảo luôn được công chúng ngưỡng mộ vì quá êm đềm và hạnh phúc.

Ông xã hoa hậu Đặng Thu Thảo quan điểm hướng nghiệp cho con từ bé được dân tình tấm tắc khen ngợi

Về chuyện nuôi dạy con cái, người đẹp Bạc Liêu và chồng hầu như khôngcông khai. Nhưng trong một bài phỏng vấn, doanh nhân Trung Tín đã đề cập đến việc dạy dỗ, hướng nghiệp của con gái. Đây là lời nhắn nhủ hiếm hoi của chồng Đặng Thu Thảo với vợ con. Cũng hiếm khi chồng Đặng Thu Thảo nhắc đến vợ con. Khi đó, Sophie mới được vài tháng tuổi, nhưng doanh nhân đã suy nghĩ về tương lai của cô bé.

Ông xã hoa hậu Đặng Thu Thảo quan điểm hướng nghiệp cho con từ bé được dân tình tấm tắc khen ngợi

"Tôi sẽ cho con tiếp cận công việc gia đình sớm để con biết rằng ba đang làm như vậy, mẹ đang làm như vậy. Mục đích là để con có cảm hứng và không ép buộc con theo suy nghĩ của cha mẹ. Cha ông ta thường có câu: "Dẫn con ngựa tới hồ nước nhưng không bắt ngựa uống nước được". Tín thấy câu đó rất đúng. Tôi sẽ dẫn con gái đi tới công trường, tới những dự án mà gia đình đang làm để truyền cảm hứng cho con" - Doanh nhân Trung Tín cho biết.

Chia sẻ của nam CEO trẻ khiến nhiều người bất ngờ với tư duy hiện đại và thú vị của Trung Tín. Thay vì đợi con cái chọn trường, chọn nghề khi về già, cha mẹ hãy tự tìm hiểu và định vị, chồng Đặng Thu Thảo mong con cái sẽ hiểu được công việc của cha mẹ ngay từ khi còn nhỏ.

Được biết, chồng Đặng Thu Thảo không nói gì nhưng Sophie đã cùng bố đi công trường để trải nghiệm thực tế. Doanh nhân đã đăng bức ảnh này lên trang cá nhân và chia sẻ: "Đưa vợ đi công trường. Vài năm nữa đưa sếp nhỏ theo luôn để định hướng nghề nghiệp."

Ông xã hoa hậu Đặng Thu Thảo quan điểm hướng nghiệp cho con từ bé được dân tình tấm tắc khen ngợi

Sophie dù sinh ra đã “ngậm thìa vàng” nhưng cô không được cưng chiều, ngược lại còn được dạy dỗ rất cẩn thận. Tuy còn nhỏ nhưng cháu có thể tự làm được nhiều việc nhà. Không chỉ vậy, con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn thể hiện nhiều đức tính mạnh mẽ, độc lập, chuẩn mực của một "người thừa kế" tương lai.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Xu hướng kẻ caro đen trắng đổ bộ thu đông này: Mặc đẹp như Lisa, Mai Davika