Con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo 6 tuổi lớn bổng, nói những câu chuẩn 'tiểu thư hào môn'

Momo 2024-04-22 16:14
- Con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tạo được sự chú ý với những câu nói rất chững chạc, hiểu biết.

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi nhan sắc "thần tiên tỷ tỷ" bao năm không đổi, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn khiến mọi người ghen tỵ với gia đình hạnh phúc, tròn trịa. Cô hiện là mẹ của 2 nhóc tỳ một gái một trai. Là một trong những mỹ nhân khá kín tiếng về đời tư nên mỗi lần Đặng Thu Thảo chia sẻ về gia đình đều nhận sự quan tâm lớn.

Con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo 6 tuổi lớn bổng, nói những câu chuẩn 'tiểu thư hào môn'
Con gái Đặng Thu Thảo 6 tuổi đã biết nói những lời chững chạc như "bà cụ non" khiến mẹ cảm động

Mới đây, trên trang cá nhân, bà mẹ 2 con đăng tải bức ảnh con gái lớn Sophie đang hái dâu. Có thể thấy cô bé 6 tuổi lớn bổng, dù chụp ở góc nghiêng vẫn thấy được sự đáng yêu. Bà mẹ 2 con viết: "Khi Mẹ nói về các trường hợp khó khăn và về điều kiện mà nàng đang có, thì nàng nói “con cảm ơn Mẹ vì đã cho con sống ở ngôi nhà như thế này”.

Khi Mẹ kể về tuổi thơ của Mẹ ở quê xa thiếu thốn điều kiện như nào, thì nàng nói “con cảm ơn Mẹ vì đã cho con sống ở thành phố này”.

Khi Mẹ và nàng cùng làm bài tập thuyết trình về Sophie từ 1-6 tuổi, tối đó nàng ôm Mẹ nói “con cảm ơn Mẹ vì đã nuôi, lo cho con từ nhỏ đến bây giờ”.

Nàng ấy 6 tuổi, thỉnh thoảng nói những câu làm cho Mẹ vô cùng bất ngờ và ấm áp".

Con gái Đặng Thu Thảo nhận được nhiều lời khen về những lời nói rất đáng yêu và hiểu biết. Qua đó cũng có thể thấy nhóc tỳ được gia đình nuôi dạy rất khéo, chuẩn "tiểu thư hào môn".

Con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo 6 tuổi lớn bổng, nói những câu chuẩn 'tiểu thư hào môn'
Sinh ra trong nhung lụa nhưng con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo được nuôi dạy rất khéo léo, tinh tế, không được nuông chiều quá mức

Cho dù sinh ra trong một gia đình có điều kiện nhưng không vì thế mà Sophie được ba mẹ nuông chiều quá mức. Cô bé vẫn được mẹ dạy làm việc nhà như làm bánh, tưới cây,... Không chỉ thế, con gái đầu lòng nhà Đặng Thu Thảo - Trung Tín được mẹ nhận xét sống tình cảm, nhẹ nhàng, ít khi nghịch phá. Không ít lần những câu nói vu vơ, hồn nhiên của Sophie khiến mẹ lịm tim.

Momo

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 item màu đen nhất định phải có trong tủ đồ mùa hè của bạn gái