Đùi gà nướng sốt hoisin: Đơn giản mà ngon "hết sảy"

Emdep.vn - Hòa mình vào hương vị tuyệt vời của món đùi gà nướng sốt hoisin nhé. Bữa cơm gia đình sẽ thêm hấp dẫn dịp cuối tuần này.

Nguyên liệu:

+ Đùi gà 3 cái

+ Sốt hoisin 2 thìa

+ Xì dầu, hạt nêm

+ Mật ong 1 thìa

+ Tỏi vài tép

+ Hạt tiêu

>> Sổ tay chế biến món gà 

Cách làm:

- Đùi gà rửa sạch, để ráo, khía vài đường cho dễ chín. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ

- Ướp đùi gà với sốt hoisin, xì dầu, hạt nêm, mật ong, hạt tiêu, tỏi băm. Để gà trong tủ lạnh 4 tiếng để gà ngấm.

- Bật lò nướng 200 độ C. Nướng gà 3 lần, mỗi lần 20 phút

- Mỗi lần nướng bạn quết nước sốt đều lên gà để da gà được vàng đẹp.

- Gà nướng nóng hổi thơm phức đang chờ bạn rồi!


Nàng chủ bếp Lê Nguyệt Anh

(Theo Congluan.vn)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm