Yêu nhau một thời gian dài nhưng tại sao chàng không muốn công khai chuyện tình cảm?

Emdep.vn - Yêu nhau một thời gian dài nhưng bạn luôn băn khoăn, muộn phiền vì anh ấy vẫn chưa công khai chuyện tình cảm của cả hai.

1. Anh ấy chưa muốn bạn bè biết

Khi yêu, đàn ông muốn nghe nhịp đập của trái tim mình hơn là ý kiến của người khác. Khi những người bạn chung biết về mối quan hệ của bạn, họ có thể bắt đầu đặt rất nhiều câu hỏi riêng tư mà làm phiền cả hai người.

Tốt nhất bạn hãy kiên nhẫn và đợi một thời gian trước khi nói với bất kỳ ai về chuyện tình cảm của bạn và công khai chuyện này khi cảm thấy phù hợp. Nếu những người này là bạn bè thực sự của bạn, họ chắc chắn sẽ vun vén chuyện tình cảm của cả hai người.

Hóa ra đây chính là lý do tại sao nhiều anh chàng không muốn công khai tình cảm?

2. Anh ấy lo lắng gia đình không đồng ý

Có thể gia đình anh ấy khá cổ hủ và khắt khe trong chuyện yêu đương nên anh ấy không muốn công khai chuyện tình cảm với bạn. Trong trường hợp này, bạn hãy cố gắng tìm cách phù hợp để tiếp cận gia đình anh ấy và hiểu họ hơn.

3. Anh ấy nghĩ rằng yêu bí mật sẽ hạnh phúc hơn

Các chàng trai thường nghĩ không công khai tình cảm sẽ làm cho chuyện tình cảm trở nên thú vị và nóng bỏng hơn.

Hóa ra đây chính là lý do tại sao nhiều anh chàng không muốn công khai tình cảm?

4. Anh ấy không chắc chắn về tình cảm của mình

Đàn ông cũng như phụ nữ, có thể cảm thấy bất an khi nói đến chuyện tình cảm và tình yêu. Có thể, anh ấy cần thời gian để suy xét về chuyện tình cảm của hai người rồi mới thông báo cho mọi người.

5. Lo lắng về áp lực khi công khai chuyện tình cảm

Nếu lúc đầu cả hai là bạn và sau đó trở thành một cặp mà không nói cho ai biết, anh ấy có thể lo lắng chuyện này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ nội bộ trong nhóm.

6. Anh ấy vừa chia tay

Nếu đúng như vậy, có thể có vài lý do khiến anh ấy muốn giữ bí mật về mối quan hệ:

- Anh ấy không muốn làm tổn thương tình cảm của người yêu cũ vì họ vừa chia tay.

- Anh ấy muốn bảo vệ bạn gái thực sự của mình trước người yêu cũ.

- Anh ấy có thể vẫn còn tình cảm với người yêu cũ và nghĩ rằng họ có thể quay lại với nhau trong tương lai gần.

Tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ lý do của anh ấy mà không gây áp lực cho chàng.

7. Anh ấy sợ ai đó có thể cướp bạn gái của mình

Một trong những lý do khiến anh ấy giữ bí mật chuyện tình cảm có thể là do ghen tuông. Nếu một chàng trai thực sự thích bạn, anh ta có thể nghĩ rằng một số người bạn của mình có thể “cướp” cô ấy.

Niềm tin là một yếu tố quan trọng trong tình yêu. Anh ấy muốn chắc chắn rằng bạn là của anh ấy rồi mới muốn tuyên bố với cả thế giới.

Hóa ra đây chính là lý do tại sao nhiều anh chàng không muốn công khai tình cảm?

8. Ai đó trong nhóm bạn có cảm tình với anh ấy

Điều này có thể xảy ra ở bất kỳ nhóm nào- một người bạn có thể nảy sinh tình cảm mà không cần được đáp lại. Đây rất có thể là lý do khiến chàng không muốn công khai mối quan hệ để không phá hỏng hòa khí nhóm hoặc làm tổn thương người bạn đó quá nhiều.

9. Anh ấy không muốn nghe ý kiến ​​của người khác

Một số chàng trai không quan tâm đến sự phán xét cũng như ý kiến ​​của người khác. Họ cho rằng nên giữ kín chuyện tình cảm này để tránh bị người khác bàn tán, thảo luận.

Trong trường hợp này, anh ấy có thể không hoàn toàn sai - quyền riêng tư là một phần quan trọng của mối quan hệ. Bạn chỉ nên chia sẻ chuyện tình cảm với bạn thân và các thành viên trong gia đình.

10. Anh ấy sợ danh tiếng bị hủy hoại

Xuất hiện trước công chúng rất quan trọng đối với hầu hết đàn ông, đặc biệt là những người có sự nghiệp nổi bật hoặc những người nổi tiếng. Vì lý do này, họ có thể sợ bị hủy hoại danh tiếng của mình nếu bị một cô gái bỏ rơi.

Minh Nguyệt – Theo Brightside

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm