Yêu nhau 100 ngày thì chia tay vì rep...tin nhắn chậm, 5 năm sau, cặp đôi có quyết định bất ngờ, dân mạng rần rần chúc phúc

Emdep.vn - Sau 5 năm chia tay mối 'tình thơ', cặp đôi cuối cùng cũng nhận ra được đâu là tình yêu đích thực của cuộc đời mình và cố gắng hết sức để vun vén hạnh phúc.

Khi yêu, ai cũng từng mong muốn sẽ cùng người mình yêu thương đi đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, trong thời gian hẹn hò, tìm hiểu, sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra khiến bạn và nửa kia không thể giữ trọn vẹn tình cảm của mình. Có những mỗi tình sẽ mãi mãi chia xa nhưng cũng có những cặp đôi sau thời gian xa nhau vẫn tìm lại được nửa kia của riêng mình.

5 năm sau khi chia tay mối 'tình thơ', cặp đôi có quyết định bất ngờ

Mới đây, trên một hội nhóm thu hút đến 1 triệu người dùng, một người dùng tên T.K đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình. Được biết, vào năm 2009, khi cô và chồng mình 16 tuổi, hai người học cùng lớp và bắt đầu chuyện tình 'gà bông' của mình. Cả hai cũng nhắn tin chuyện trò như bao cặp đôi khác. Tuy nhiên, chỉ sau 3 tháng yêu, nhau, cặp đôi quyết định sẽ 'đường ai nấy đi', chỉ vì...rep tin nhắn chậm. Đến năm lớp 12, cả hai quyết định làm bạn bình thường.

Yêu nhau 100 ngày thì chia tay vì rep...tin nhắn chậm, 5 năm sau, cặp đôi có quyết định bất ngờ, dân mạng rần rần chúc phúc

(Ảnh minh họa)

Sau đó, 5 năm, cô nàng thất tình và quyết định sẽ 'cầm cưa' để yêu lại từ đầu với người bạn cũ của mình. Đêm đó, cô nàng đánh bạo tỏ tình với chàng trai nhưng lại bị từ chối. Rồi cô gái ngồi một mình ở bãi biển, chẳng hiểu sao, anh chàng lại ngồi ngay sau lưng cô nàng. Câu chuyện tình có cái kết có hậu khi cuối cùng chàng trai đã vào khách sạn, lấy áo khoác cho cô gái và nói rằng sẽ không để mất cô lần nữa.

Trích tâm sự của người dùng này:

Chàng trai ấy đã bên tui năm 16 tuổi (từ năm 2009). Năm đó, tụi tui lớp 10, được xếp vào cùng lớp. Tình yêu trẻ trâu bắt đầu và tụi tui kết nghĩa chị em. Rồi cả hai cũng yêu nhau, nhắn tin chat chít đủ kiểu như bao bạn trẻ khác. Được 100 ngày thì chúng tui chia tay, vì anh ấy rep tin nhắn chậm, chỉ vậy thôi.
Sau đó mỗi đứa một cuộc sống, dù học chung lớp nhưng quyết không đội trời chung. Đến khi học hết 12, tụi tui quyết định làm bạn bình thường vì đằng nào cũng chia tay.

Ai ngờ, đến khi tụi tui lên năm 2 đại học, một chuyến đi miền Tây do cựu lớp trưởng tổ chức đã kéo tụi tui lại gần nhau hơn. Năm đó, tui thất tình, anh ấy cũng ế, sau vài ngày suy xét, tui  quyết định cầm cưa lên làm lại cuộc đời, tại anh ấy học Bách Khoa.

Yêu nhau 100 ngày thì chia tay vì rep...tin nhắn chậm, 5 năm sau, cặp đôi có quyết định bất ngờ, dân mạng rần rần chúc phúc

(Ảnh chụp màn hình)

Trong chuyến đi, anh ấy chủ động xách đồ dùm tui, cũng hay ngồi gần tui. (Sau này hỏi ra mới biết, lúc đó anh ấy cũng bị cảm giác yêu nhau hồi xưa ùa về). Sau khi đi chơi về, bọn tui nt với nhau không sót ngày nào. Rồi tui rủ anh ấy đi biển, tui tỏ tình với anh ấy nhưng lại bị từ chối. Anh ấy sợ tui lại chia tay anh một lần nữa.

Đêm đó, tui ngồi ngoài biển 1 mình, anh ấy ngồi sau lưng nhìn tui. Chả hiểu sao tui lại khóc. Rồi anh ấy quay vào khách sạn lấy cái áo khoác, đem ra khoác cho tui, rồi nói với tui rằng: "Anh sẽ không để mất em lần nữa". Đi một vòng 5 năm, quay lại vẫn nhìn thấy nhau. Bọn tui quen nhau và chính thức lên xe bông hồi năm ngoái. Các bạn hãy vững tin lên. Nếu thực sự là của nhau thì cả hai sẽ gặp nhau một lần nữa."

Những dòng tâm sự và quyết định của cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng. Ai cũng tin rằng nếu là do duyên số thì hai người nhất định sẽ gặp lại nhau, yêu và trân trọng nhau. 

Yêu nhau 100 ngày thì chia tay vì rep...tin nhắn chậm, 5 năm sau, cặp đôi có quyết định bất ngờ, dân mạng rần rần chúc phúc

(Ảnh chụp màn hình)

Một số cư dân mạng khác cũng hóm hỉnh chia sẻ câu chuyện của mình: "Giống mình! 6 năm trời không liên lạc gì đùng cái gặp mặt lại yêu luôn", người dùng Thúy Thanh viết.

"Cái gì là của mình thì sẽ mãi là của mình. Không chỉ 5 năm, mà sẽ là 50, 100 năm nữa. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như này", người dùng Nguyễn Hoàng Nam bình luận.
Nếu thấy có những dấu hiệu này, hãy yêu lại người cũ của bạn

Tuy nhiên nếu các bạn có những biểu hiện  sau thì hãy nên cân nhắc chuyện quay lại với người yêu cũ nhé!

Cảm thấy sự quen thuộc thường trực

Bạn và người yêu cũ có nhiều kỷ niệm với nhau, cả tốt và xấu và có lẽ khó có ai khác hiểu được bạn như người ấy. Bao nhiêu hồi ức, kỷ niệm đã có và giờ bạn muốn vứt bỏ tất cả như vậy sao?

Với các mối quan hệ khác, bạn không muốn hẹn hò nữa

Nấu bạn chia tay vì muốn tìm hiểu người khác thì bạn sẽ sớm nhận ra rằng họ là “quái vật”. Con người rất phức tạp và khó đoán, và bây giờ bạn buộc phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Người ấy vẫn luôn quan tâm đến bạn

Trừ khi có một điều gì đó thật khủng khiếp đã xảy ra giữa hai người, còn không thì rất có thể bạn vẫn còn quan tâm tới người ấy và ngược lại. Một khi bạn bắt đầu trở lại hẹn hò (với người khác), bạn sẽ thấy rằng không ai trong số những người mới quan tâm tới bạn như người ấy đã làm.

Bạn vẫn luôn cảm thấy cô đơn

Bây giờ bạn đã chia tay, bạn không có ai để lắng nghe bạn kể về ông sếp đáng ghét tại chỗ làm của bạn hay một người vô gia cư kì lạ bạn thấy trên đường.

Nhiều lúc ngay cả bạn cũng thấy ngán ngẩm với những câu chuyện “trên trời dưới đất” của bạn. Nhưng người cũ của bạn lại không như vậy.

Bạn vẫn còn tình cảm với người ấy

Phải có điều gì đó từ người ấy mà bạn thích. Đúng không? Đôi khi người ta mắc sai lầm và chia tay trong khi mọi chuyện thực sự không tệ như vậy.

Có lẽ, họ chỉ cần một chút thời gian “giải lao”. Về lâu dài, có thể bạn sẽ được hạnh phúc hơn nhiều nếu bạn và người ấy quay lại và cùng nhau giải quyết những vấn đề, khó khăn trong mối quan hệ. Còn nếu không thể thì bạn và người ấy vẫn có thể “đường ai nấy đi” mà.

Na Na

loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm