Vừa chuyển đến nhà trọ mới 1 tuần, cô gái khiến cặp đôi hàng xóm chia tay

Emdep.vn - "Anh ấy có vẻ sửng sốt lắm hỏi lại em hôm qua thật sự nghe chị ấy gọi tên Q. nào thật à. Em cũng hơi hoảng hốt, nói luôn là chắc nhầm lẫn", cô gái chia sẻ.

Nhiều khi, sự vô tình của mỗi người cũng tạo ra vấn đề lớn cho kẻ khác. Điều đáng nói, đằng sau sự vô tình rất vô tội ấy là cả bí mật lớn được tìm ra.  

Trong tình yêu , có những nguyên nhân khiến một mối quan hệ chấm dứt. Nó có thể là chuyện ngoại tình, chán nhau, bị gia đình ngan cản... Và đôi lúc, có những nguyên nhân dẫn đến tình cảm tan vỡ là bởi tác động từ bên ngoài.  

Như câu chuyện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội dưới đây cũng vậy. Chuyện như sau:  

"Vừa mới chuyển đến được 1 tuần đã làm anh chị hàng xóm chia tay.  

Em năm nay năm 2, em mới chuyển đến đây được có hơn 1 tuần, khi em vào phòng trọ hiện tại em cũng hỏi bác chủ nhà thì bác bảo là bên phải phòng em là 1 cặp anh chị yêu nhau ở đó (chắc là sống thử) và đầu đuôi câu chuyện nó như thế này.  

Cách đây 4 hôm, em đang ở phòng thì thấy chị hàng xóm gọi vọng lên phòng chị ấy:  

'Q. ơi, nhanh lên, sao lâu thế?  

Chờ tí anh ra bây giờ'.  

 Bài viết đang được chia sẻ trên nhiều page mạng xã hội.  

Lúc ấy em mới phán đoán rằng có khi anh hàng xóm tên Q. Anh ấy đang bận trong phòng nên chị ấy ra trước rồi gọi người yêu mình ra sau. Đinh ninh tên người ta như vậy nên em chẳng lăn tăn gì thêm.  

Hôm sau, em có gặp anh ấy vào buổi sáng lúc anh ấy vừa ra khỏi phòng nên có chào hỏi làm quen. Thật sự vì mới chuyển trọ nên em chỉ muốn quen hàng xóm thôi, thật sự chẳng có ý gì. Em bảo:  

'Anh Q. ạ? Nay anh đi làm sớm thế ạ?'.  

Lúc đó anh ấy ngơ ngác rồi hỏi em là Q. nào. Mình ngớ người ra, mới bảo rằng hôm qua thấy chị cùng phòng anh gọi Q. ơi. Thật sự em cũng không biết anh tên gì. Nghe tiếng gọi nên mới đoán vậy.  

Anh ấy có vẻ sửng sốt lắm hỏi lại em là hôm qua thật sự nghe chị ấy gọi tên Q. nào thật à. Em cũng hơi hoảng hốt, nói luôn là chắc nhầm lẫn.  

Xong lúc đó em cũng ngại ngại, đi về phòng thôi. Thế nào ngay sau đó khoảng 20 phút, thấy phòng bên cãi nhau. Em lắng nghe thì thấy đại loại có vài câu nhắc đến nhân vật tên Q. đó.  

'Mày lại dẫn thằng Q. bạn thân mày về phòng chứ gì? Tao biết hết rồi, tao lắp camera ở phòng đấy. Mày tưởng mày 'cắm sừng' tao mà tao không biết à?'.  

Và sau cuộc cãi vã ấy thì 2 anh chị ấy nói chia tay với nhau. Đến hôm nay thì anh dọn đồ đạc đi còn chị ở lại 1 mình.  

Tính ra thì em vừa mới chuyển đến được 1 tuần đã làm anh chị hàng xóm chia tay. Tội lỗi thật sự, em cũng chỉ muốn làm quen hàng xóm thôi chứ có ý định làm anh chị chia tay đâu".  

 Mới chuyển đến 1 tuần mà đã khiến anh chị hàng xóm chia tay (Ảnh minh họa).  

Hiện tại, câu chuyện này đang được chia sẻ trên nhiều page. Có lẽ, ai nấy đều cảm thấy ngao ngán với vấn đề mà cô gái này gặp phải. Cô vô tình khiến một cặp đôi chia tay từ những sự xích mích ban đầu của cả hai.  

Vậy mới nói, đôi khi vấn đề giữa một cặp đôi xảy đến khi có người thứ 3 can dự vào. Người thứ 3 ở đây đôi lúc chỉ là một cô em hàng xóm, chẳng biết gì về cả hai người nhưng lại vô tình cung cấp ra cả thông tin quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến mối quan hệ.  

Người ta cũng thật sự chán nản với việc không chung thủy trong tình yêu. Nhiều người quá mức tham lam, không chấp nhận với việc chỉ yêu một người. Họ ngang nhiên đến với kẻ khác và không ngờ bị "bóc mẽ" theo cách thức chẳng mấy ai lường trước được.  

Theo Pháp luật và Bạn đọc  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm