qc-epoint

Trong 12 chòm sao, ai thích hợp với tình yêu công sở nhất?

Quỳnh Trang 2021-04-25 13:45
- Hãy thử xem ai là chòm sao thích hợp với tình yêu công sở nhất nhé.

Vậy 12 chòm sao nghĩ gì về chuyện tình yêu công sở?

Bạch Dương

Bạch Dương vốn nhạy cảm và cũng khá thoải mái khi nắm tay một người mình thích ở nơi công sở. Điều họ coi trọng là duyên số chứ không quan tâm đến chuyện đó có phải là chuyện tình công sở hay không.

chòm sao Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, chuyện tình cảm công sở thực ra không phù hợp. Vì văn phòng nên là nơi để làm việc chứ không phải là nơi để yêu đương. Việc đồng nghiệp ngày đêm liếc mắt đưa tình hay trò chuyện với nhau là điều không tốt. 

Suy cho cùng, tình yêu công sở không phù hợp với tính cách của Kim Ngưu. Kim Ngưu là người toàn tâm toàn ý cho công việc. Họ là người dám nghĩ, dám làm và sợ chuyện tình cảm nơi công sở làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ.

Trong 12 chòm sao, ai thích hợp nhất với tình yêu công sở?

Song Tử

Song Tử một cô nàng điệu đà, nữ tính và cuốn hút. Nếu gặp được người mình thích ở văn phòng, Song Tử sẽ không ngần ngại "thả thính" và nắm tay người đó.

Cự Giải

Nếu chuyện tình cảm công sở đến với Cự Giải, ban đầu anh/cô ấy sẽ từ chối. Cự Giải sợ gây sự chú ý, sợ bị đồng nghiệp đàm tiếu và bắt quả tang. Cự Giải rất nhút nhát và và không muốn chuyện tình cảm của mình trở thành tâm điểm chú ý.

Sư Tử

Người thuộc cung Sư Tử rất coi trọng sự nghiệp và luôn muốn trở thành người dẫn đầu trong công việc. Vì vậy, họ sẽ cố duy trì hình ảnh đẹp của mình tại nơi làm việc. Sư Tử không muốn có chuyện tình cảm ở nơi công sở.

Trong 12 chòm sao, ai thích hợp nhất với tình yêu công sở?

Xử Nữ

Xử Nữ thận trọng và tế nhị và họ cũng không thích những chuyện tình cảm công sở. Xử Nữ là người cầu toàn và họ không thích chuyện riêng của mình bị đem ra bàn tán. Về chuyện tình cảm công sở, Xử Nữ hầu như không thể chấp nhận được.

Thiên Bình

Thiên Bình thích những thứ đẹp đẽ. Họ dành phần lớn thời gian ở văn phòng mỗi ngày và thường xuyên gặp đồng nghiệp của mình. Những cô gái/chàng trai có ngoại hình đẹp làm sao có thể thoát khỏi con mắt của Thiên Bình đây? Khi phải lòng một người ở nơi làm việc, Thiên Bình không ngại tiến lại gần anh/cô ấy.

Bọ Cạp

Bọ Cạp cho rằng văn phòng là nơi nghiêm túc, chỉ dành cho công việc mà thôi. Bọ Cạp không thích chuyện tình yêu công sở. Nhưng nếu nửa kia có là đồng nghiệp thì Bọ Cạp sẽ chấp nhận. Bọ Cạp tin vào duyên số và tin vào tình yêu.

Trong 12 chòm sao, ai thích hợp nhất với tình yêu công sở?

Nhân Mã

Đối mặt với chuyện tình công sở, Nhân Mã sẽ rất xúc động và mơ hồ. Nhưng thực sự thì Nhân Mã không muốn trở thành người yêu của một ai tại chỗ làm cả. Nhân Mã muốn có được sự tự do và không muốn mình thường xuyên bị theo dõi, để ý bởi một người khác ở nơi công sở.

Ma Kết

Ma Kết thường tập trung làm việc hết mình nên khả năng chòm sao này có tình công sở là rất thấp. Ma Kết cho rằng công việc là trên hết. Họ chẳng có thời gian để yêu đương và tìm hiểu một người nào khác trong cơ quan.

Bảo Bình

Bảo Bình lại cảm thấy chuyện tình ở công sở, văn phòng là hết sức bình thường. Dù yêu đồng nghiệp nhưng Bảo Bình tương đối kín tiếng và không muốn mọi người bàn tán về chuyện tình cảm của mình.

Song Ngư

Song Ngư chắc chắn sẽ vỗ tay và tán dương những mối tình công sở. Song Ngư cho rằng tình yêu là duyên số và gặp được người mình yêu là một điều may mắn. Dù người đó có phải là đồng nghiệp của mình hay không, Song Ngư cũng vẫn sẽ yêu hết lòng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint