qc-epoint

Top 4 cung hoàng đạo chia tay là dứt tình, không mảy may nhớ nhung người cũ

Quỳnh Trang 2021-03-30 17:33
- Sau khi chia tay, nhiều chòm sao còn nhớ nhung người cũng nên chưa thể dứt tình nhưng một số người lại tỏ ra rất dứt khoát.

Chia tay là nỗi đau của nhiều người. Một số chòm sao vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau và vẫn nhớ nhung tình cũ nhưng một số người đã dứt tình và ngay lập tức vạch ra ranh giới với người cũ của mình. 4 chòm sao này sau khi chia tay thường không liên lạc lại với người cũ. Họ thuộc tuýp người dứt khoát trong chuyện tình cảm. Họ không muốn chuyện tình cảm trong quá khứ làm tổn hại tương lai của họ.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là người rất ổn định, ít tính toán, thực dụng, can đảm trong công việc. Họ luôn làm việc chăm chỉ, chu đáo và cẩn thận. Kim Ngưu rất quyết đoán, dứt khoát và không thích sự trì hoãn. Khi đã quyết định làm việc gì, họ sẽ làm đến cùng và hiếm khi chần chừ.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu tương đối đơn giản. Nếu cảm thấy chuyện tình cảm không thể tiếp tục, Kim Ngưu sẽ dứt khoát chia tay. Sau khi chia tay, Kim Ngưu sẽ ngay lập tức quên đi người yêu cũ chứ không may mảy nhớ nhung hay níu kéo.

Top 4 cung hoàng đạo chia tay là dứt tình, không mảy may nhớ nhung đến người cũ

Song Tử

Song Tử tính tình hay thay đổi, luôn mang lại cho người ta cảm giác khó hiểu. Thực chất thì Song Tử là con giáp rất thông minh, giỏi ứng biến, biết đối nhân xử thế. Song Tử rất được lòng mọi người. Họ lịch sự và chu đáo trong mọi tình huống trong xã hội. Song Tử cũng có nguyên tắc riêng và không dễ gì phá bỏ những nguyên tắc đó.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử là người đáng tin cậy. Khi yêu, họ rất chung thủy, không lừa dối cũng không làm người mình yêu đau khổ. Nhưng khi cảm thấy không còn hợp nhau và chuyện tình cảm không được như kỳ vọng, Song Tử sẵn sàng chia tay và không còn giữ liên lạc với người yêu cũ.

Sư Tử

Sư Tử là một người đặc biệt độc lập từ khi còn nhỏ. Sư Tử có ý tưởng, có chính kiến và dám thử thách bản thân. Sư Tử là người dám nghĩ, dám làm và thường dứt khoát trong mọi hành động của bản thân. Sư Tử rất tự tin khi làm bất cứ điều gì.

Sử Tử là cung hoàng đạo lạc quan với thái độ sống tích cực. Họ luôn tràn đầy niềm tin vào tương lai. Nếu chuyện tình cảm không còn được êm đẹp như mong đợi. Sư Tử sẽ không ngần ngại gì mà ngay lập tức nói lời chia tay. Sư Tử mong rằng sau khi chia tay, họ sẽ sớm tìm được một người phù hợp hơn nên thường sẽ không còn giữ liên lạc với người cũ.

Top 4 cung hoàng đạo chia tay là dứt tình, không mảy may nhớ nhung đến người cũ

chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã luôn là người sống rất đơn giản. Tính cách của họ cũng rất hướng ngoại, sôi nổi. Nhân Mã không thích gò bó trong mọi việc, ngay cả chuyện tình cảm. Nhân Mã nghĩ rằng nếu còn yêu thì hai người có thể ở bên nhau, không yêu thì thôi.

Nhân Mã nghĩ rằng khi một người ra đi thì một người khác sẽ đến. Nhân Mã luôn nghĩ rằng: "Người cũ không ra đi thì người mới không thể tới". Vì vậy, sau khi chia tay Nhân Mã sẽ dứt khoát với tình cũ và không bao giờ liên lạc lại với họ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint