qc-epoint

Top 4 chòm sao 'trong nóng ngoài lạnh' sống nội tâm nên ít người thấu hiểu

Quỳnh Trang 2020-12-11 14:00
- Những chòm sao này thường sống nội tâm nên ít khi bày tỏ tình cảm.

Kim Ngưu

Kim Ngưu là người sống nội tâm, thiên về lý trí, nói và làm rất thận trọng, không thích nói nhiều. Kim Ngưu không tệ trong giao tiếp xã hội nhưng phần lớn họ đều im lặng, không nói về bản thân. Kim Ngưu là chòm sao nóng tính, đặc biệt trong cuộc sống chòm sao này hành xử nhanh nhạy, sắc sảo.

Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng tỏ ra nóng nảy, khiến nguời khác khó hiểu. Thời trẻ, Kim Ngưu vì quá nóng vội nên thường yêu không đúng người, bỏ sót người tốt. Đến sau 25 tuổi, chuỵên tình cảm của Kim Ngưu mới được như ý.

Top 4 chòm sao 'trong nóng ngoài lạnh' sống nội tâm nên ít người thấu hiểu

Bạch Dương

Bạch Dương đặc biệt dễ xúc động khi yêu. Thật ra, Bạch Dương có tính cách rất đơn giản, tâm tư đơn giản, không giấu được bí mật trong lòng. Khi yêu, Bạch Dương sẽ nói cho đối phương biết những điều mình cần nói.

Bề ngoài là vậy nhưng Bạch Dương lại rất hay thay đổi, đặc biệt trong chuyện tình cảm, Bạch Dương lúc nóng, lúc lạnh, lúc thì già dặn, lúc lại trẻ con. Suy cho cùng Bạch Dương là người dịu dàng, chu đáo, không buồn quá lâu. Khi yêu, họ cũng không tự tin, luôn lo được và mất, lo mình không xứng với đối phương.

Top 4 chòm sao 'trong nóng ngoài lạnh' sống nội tâm nên ít người thấu hiểu

Bọ Cạp

Bọ Cạp rất tự cao, luôn cho mình là đúng, thích mọi việc phải theo ý mình. Nhất là khi yêu, Bọ Cạp rất muốn chiếm hữu và kiểm soát đối phương. Ngay cả trong những chuyện nhỏ nhặt, Bọ Cạp luôn tin rằng mình đúng nên mong đối phương làm theo lời mình.

Một khi không vừa ý, Bọ Cạp sẽ nổi đoá và trở nên nóng nảy. Mặc dù bề ngoài, Bọ Cạp rất lạnh lùng nhưng khi tức giận, Bọ Cạp trông rất đáng sợ. Bọ Cạp cần phải thay tâm đổi tính thì chuỵên tình cảm mới bền lâu.

Ma Kết

Ma Kết sống nội tâm và không giỏi giao tiếp xã hội, Ma Kết không thích đi chơi, chỉ thích ở nhà một mình và quen sống một mình. Ma Kết không thích bị quấy rầy, ngay cả khi yêu. Ma Kết không thích bị người khác kiểm soát và sẽ đặc biệt khó chịu nếu ai đó có ý định kiểm soát mình. Lúc đó, Ma Kết sẽ tỏ thái độ trong nóng, ngoài lạnh khiến nửa kia bối rối và lo lắng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint