Top 3 cung hoàng đạo khó cưỡng lại được sự cám dỗ, có đôi có cặp rồi mà vẫn tơ tưởng bên ngoài

Quỳnh Trang 2021-03-13 14:00
- Đã yêu, 3 con giáp này thường yêu hết lòng nhưng cũng dễ xao động vì người thứ ba trong chuyện tình cảm.

Cuộc sống thật khó đoán, người bạn rất yêu chưa chắc đã cùng bạn đi đến cuối cùng. Trên con đường tình ái chắc chắn sẽ có nhiều cám dỗ khiến bạn chùn bước. Dưới đây là một số chòm sao khó cưỡng lại được sự cám dỗ. Dù đã có đôi có cặp nhưng họ vẫn tơ tưởng đến bóng hình, vòng tay khác. 

Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo sinh ra là để yêu. Họ là  những người theo đuổi sự lãng mạn có xu hướng dễ bị thu hút bởi những người lãng mạn. Tuy nhiên, khi yêu, Song Ngư lại dễ bị cám dỗ và không tự chủ được bản thân.

Dù đã có đôi có cặp thì họ vẫn cứ bị hớp hồn bởi những bóng dáng, vòng tay khác. Ngay cả khi ở bên người yêu, Song Ngư vẫn tơ tưởng đến người khác. Sau vài lần say nắng, lầm lỡ, Song Ngư mới có thể quay về với gia đình.

Top 3 cung hoàng đạo khó cưỡng lại được sự cám dỗ, có đôi có cặp rồi mà vẫn tơ tưởng bên ngoài

Ma Kết

Ma Kết cũng thuộc tuýp người cuồng nhiệt trong tình yêu. Khi yêu, họ luôn yêu hết mình, nguyện hiến dâng, hy sinh tất cả vì người mình yêu. Tuy nhiên, khi gặp được người khác phái hóm hỉnh, quyến rũ và lãng mạn, họ cũng sẽ ngả nghiêng.

Ngay cả khi không ngoại tình công khai, Ma Kết cũng tơ tưởng, suy nghĩ nhiều vì người thứ ba khiến hạnh phúc gia đình của họ bị ảnh hưởng. Trải qua nhiều biến cố, Ma Kết mới có thể quay về với gia đình và nhận ra gia đình là thứ tồn tại duy nhất. 

Top 3 cung hoàng đạo khó cưỡng lại được sự cám dỗ, có đôi có cặp rồi mà vẫn tơ tưởng bên ngoài

Cự Giải

Cự Giải tính tình hiền lành, dịu dàng như nước. Nhưng sự dịu dàng này lại chính là con dao hai lưỡi. Chính vì Cự Giải quá dịu dàng, quyến rũ nên thường thu hút người khác giới. Ngay cả khi biết Cự Giải đã có gia đình hay người yêu rồi. Những người khác giới vẫn liên tục tìm đến Cự Giải và trao cho họ những mật ngọt ái tình.

Chính vì vậy, ngày cả sau khi có gia đình rồi, Cự Giải vẫn không tránh khỏi việc say nắng, có những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ. Lúc này, Cự Giải cần suy xét kỹ hơn để biết đâu là người thực sự yêu thương và quan trọng với mình, tránh làm tan vỡ hạnh phúc gia đình chỉ vì một phút giây lầm lỡ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint