Tháng 3 sang, 3 chòm sao có vận đào hoa nở rộ trên tay, chuyện tình cảm thăng hoa bất ngờ

Emdep.vn - Tháng 3 sang là khoảng thời gian chuyện tình cảm của 3 chòm sao này vượng vận, thăng hoa nhất.

Cự Giải

Mặc dù sâu trong trái tim, Cự Giải rất mong ngóng sớm tìm thấy được tình yêu, có được người ở bên cạnh yêu thương, chia sẻ. Nhưng Cự Giải lại là một người khá nhút nhát và thụ động trong chuyện tình cảm. Họ không mạnh dạn trong việc bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình trước tình yêu vì vậy dễ bỏ lỡ mối duyên trời định. Khi yêu đương, người thuộc cung này cũng hay nhẹ dạ, cả tin nên hay bị người khác lợi dụng. lừa gạt.

Bước sang tháng 3 này, chuyện tình cảm của Cự Giải có nhiều điểm sáng. Người độc thân có cơ hội quen biết với nửa kia một cách tình cơ. Lúc này, Cự Giải cần mạnh dạn hơn nữa trong việc bày tỏ tình cảm của bản thân. Cự Giải đã chia tay người yêu thì hai người sẽ có cơ hội để nối lại tình xưa. Lúc này, hai bạn cần biết trân trọng nhau hơn nữa để mối lương duyên không bị vụt mất. 

Tháng 3 sang, 3 chòm sao có vận đào hoa nở rộ trên tay, chuyện tình cảm thăng hoa không ai sánh kịp

Song Ngư

Song Ngư và Cự Giải giống nhau, họ đều rất khao khát tình yêu, ước ao rằng sẽ có được bờ vai quan tâm, chia sẻ cùng mình mọi vui buồn trong cuộc sống. Song Ngư mang trái tim yếu đuối, đa cảm và rụt rè. Ngay cả khi thích ai đó, chòm sao này cũng không cố gắng tỏ ra quyến rũ hoặc tán tỉnh người đó một cách cuồng nhiệt. Song Ngư thích bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất trong trái tim mình. 

Trong tháng 3 này, những người thuộc cung Song Ngư sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm. Người mà bạn bao lâu nay thầm thương trộm nhớ, theo đuổi cũng đã cảm động trước tình yêu của bạn. Được người trong mộng thấu hiểu và đáp lại chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này say trong hạnh phúc. Người đã có đôi có cặp thì tình cảm ngày một đong đầy, nồng ấm. Rất có thể, trong vài tháng tới, 2 bạn sẽ báo tin vui cho tất cả mọi người. Người đã kết hôn ắt sẽ có tin vui trong tháng này. 

Tháng 3 sang, 3 chòm sao có vận đào hoa nở rộ trên tay, chuyện tình cảm thăng hoa không ai sánh kịp

Kim Ngưu

Kim Ngưu là chàng trai/cô gái khá nhút nhát. Tuy yêu sâu đậm nhưng họ rất ít khi bộc lộ cảm xúc thật của mình. Khi yêu, Kim Ngưu đặc biệt chung thủy, luôn một lòng, một dạ với người mình yêu. Có lẽ bởi vậy nên Kim Ngưu hơi lụy tình. Nếu chuyện tình cảm không được như ý, họ sẽ chẳng còn tâm trí nào để làm việc khác.

Bước sang tháng 3, chuyện tình cảm của Kim Ngưu thăng hoa thấy rõ. Người còn độc thân sẽ quen biết nửa kia của mình qua lời mai mối, giới thiệu. Người đã có đôi có cặp thì trải qua nhiều giận hờn, sóng gió, tình cảm đôi bên ngày một nồng thắm. Mọi khó khăn, khúc mắc cũng sớm được xóa bỏ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm