Sinh vào 3 khung giờ này, đầu năm Tân Sửu vận số lên hương, bạc vàng chật két

Emdep.vn - Giờ sinh cũng là một trong những yếu tố dự báo tài vận, may mắn của một người. Những người sinh đúng giờ này được cho là sẽ gặt hái được nhiều phúc lộc đầu năm nay.

2-5 giờ

Những người sinh ra vào khoảng thời điểm từ 2- 5 giờ sáng là người mạnh mẽ, can đảm, có thể đối mặt với những áp lực lớn. Trong thời gian nửa đầu năm nay, người sinh giờ này gặp không ít khó khăn trong công việc. Xung quanh họ sẽ có nhiều đối thụ cạnh tranh và có cả những kẻ tiểu nhân, khiến tiến độ công việc của bạn bị chậm lại ở mức độ nhất định.

Tuy gặp điều không may nhưng bạn lại được quý nhân giúp đỡ. Quý nhân sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích. Bạn cần lắng nghe quý nhân gợi ý đồng thời phải tăng cường học tập, thích nghi với công việc mới. Đầu năm nay, công việc của người sinh giờ này có nhiều cơ hội thăng tiến. Trong giai đoạn này, bạn sẽ can đảm hơn, nỗ lực hơn để chạm tay tới thành công. Người sinh giờ này được dự báo sẽ kiếm tiền về đầy túi trong năm nay.

Sinh vào 3 khung giờ này, đầu năm Tân Sửu vận số lên hương, bạc vàng chật két

10-13 giờ

Những người sinh vào lúc 10-13 giờ có vận số rất tốt. Trong suốt cuộc đời, bạn nhận được nhiều phúc khí, có quý nhân phù trợ. Đầu năm nay, công việc của bạn có cả cơ hội và cả thách thức. Bạn sẽ gặp đối thủ cạnh tranh khá mạnh. Lúc này, bạn nên coi việc chạm trán với đối thủ là cơ hội để mình bộc lộ tài năng và thành công hơn trong công việc. 

Nỗ lực hết mình, bạn sẽ có thể bứt phá và tiến xa trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người sinh giờ này cần chú ý chớ nên thấy thành công mà tự phụ. Hãy tiếp tục duy trì, cố gắng vì chỉ một phút lơi là cũng có thể khiến bạn bị đối thủ vượt xa và bỏ lại. Trong năm nay, người sinh vào giờ này hãy cố gắng duy trì tinh thần ở trạng thái cân bằng nhất.

Sinh vào 3 khung giờ này, đầu năm Tân Sửu vận số lên hương, bạc vàng chật két

15-20 giờ

Người sinh vào lúc 15 giờ chiều và 20 giờ tối thường là người kiên trì, bền gan vững chí. Khi gặp khó khăn, bạn luôn thể hiện được sự kiên trì, lì lợm chứ hiếm khi bỏ cuộc giữa chừng. Bước sang năm 2021, người sinh giờ này nên mau chóng nhập cuộc để vượt qua khó khăn, thử thách, đạt được những thành công cho riêng mình. 

Trong năm nay, bạn phải nghiêm túc thực hiện một số công việc hiện tại và biết cách tạo ra những chuyển biến tích cực. Bởi vì sẽ có nhiều cơ hội phát triển xung quanh bạn vì vậy bạn cần xem xét, suy nghĩ và cân nhắc kỹ để có thể lựa chọn đúng cơ hội phù hợp với mình. Ngoài ra, dù tài năng nhưng bạn chớ nên kiêu ngạo, mù quáng. Sự tự tin thái quá cũng có thể khiến bạn rơi vào những tình thế rất nguy hiểm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm