Sau khi ly hôn, phụ nữ chỉ sợ không còn tin tưởng vào tình yêu và hôn nhân nữa

Emdep.vn - Tâm lý phụ nữ sau ly hôn rất phức tạp. Có một thứ mà họ sợ nhất.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ đã lấy đi của người phụ nữ quá nhiều thứ. Gánh nặng và sự tổn thương do ly hôn khiến chị em nhạy cảm với sự đổ vỡ hơn. Họ sợ nhất là không còn tin tưởng vào hôn nhân và tình yêu.

Hơn nữa có nhiều chị em không tin tưởng vào đàn ông, hay nói cách khác là họ không đủ dũng cảm để trao tình cảm của mình cho một ai khác và không đủ can đảm để sẵn sàng đau thêm một lần nữa. Họ sợ sẽ lặp lại bất hạnh một lần nữa trong hôn nhân. Đây là phản ứng tâm lý bình thường của người đã một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Một lần té đau, họ sẽ sợ bước đi.

Phụ nữ ly hôn sợ nhất điều gì?

Sau một lần đổ vỡ hôn nhân, phụ nữ nên suy nghĩ thận trọng và tự bảo vệ mình nhiều hơn. Mọi vấp ngã đều cho bạn bài học đắt giá. Dám chấp nhận ngã để đánh cược hạnh phúc một lần nữa mới là bản lĩnh của phụ nữ đã ly hôn.

Phụ nữ ly hôn sợ nhất điều gì?

Ly hôn không phải là dấu chấm hết, không phải là rào cản khiến bạn từ bỏ con đường tình yêu của mình. Bạn đừng tự trách mình. Cuộc sống ngắn ngủi và chúng ta không có quá nhiều cơ hội để bỏ lỡ. Hãy mở lòng để đón nhận, chấp nhận một tình cảm hay một tình yêu mới sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hãy cho bản thân được yêu thương, được bảo vệ và được chia sẻ một lần nữa.

Hơn ai hết, bạn xứng đáng có được hạnh phúc, tình yêu đích thực và chân thành. Bạn phải tin rằng trên đời này luôn có người phù hợp với mình, chờ đợi bạn vào một ngày không xa. Phụ nữ ly hôn hãy suy nghĩ tích cực, độc lập, tự chủ, độc lập về tài chính, biết đối nhân xử thế, không ngừng học hỏi và luôn xinh đẹp. Hạnh phúc sẽ đến với bạn!

Ngọc Huyền – Theo QQ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm