Sau khi chia tay, đàn ông có 3 cử chỉ này chứng tỏ anh ấy còn yêu bạn

Quỳnh Trang 2021-04-19 20:00
- Sau khi chia tay, nếu vẫn còn yêu thương và nhớ nhung người cũ, đàn ông sẽ có những cử chỉ nhất định.

Tình yêu có thể mang cho người ta cảm xúc ngọt ngào nhưng cũng có thể khiến người ta cảm thấy cay đắng, đau khổ. Trên đời này, không phải ai cũng có được một tình yêu trọn vẹn. Không phải cặp tình nhân nào cũng có thể ở bên nhau trọn đời.  Nhiều người vẫn nhớ người yêu cũ khi chia tay, họ sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ để làm lại từ đầu sau khi chia tay. Sau khi chia tay, dưới đây là 3 biểu hiện cho thấy anh ấy vẫn còn yêu bạn.

1. Gửi cho bạn một tin nhắn chúc mừng

Sau khi chia tay, anh ấy thường không liên lạc với bạn nhưng khi đến ngày lễ, bạn luôn có thể nhận được tin nhắn chúc mừng của anh ấy trước. Nhìn bề ngoài, đây giống như một tin nhắn bình thường nhưng nếu để ý, bạn luôn có thể nhận ra rằng cách chàng đối xử với mình sẽ khác với người khác. Dù đã chia tay nhưng anh ấy vẫn nhớ đến bạn, vẫn quan tâm đến tình hình hiện tại của bạn và thậm chí còn tự hỏi rằng bạn đã có mối quan hệ mới hay chưa.

Tất cả những điều này chứng tỏ tình cảm của anh ấy dành cho bạn, anh ấy đang chờ đợi bạn thay đổi suy nghĩ và bắt đầu lại. Nếu chàng thực sự không để ý đến bạn, chàng sẽ không hề quan tâm hay liên lạc với bạn và chặn mọi thông tin về bạn.

Sau khi chia tay, 3 cử chỉ của người đàn ông chứng tỏ anh ấy còn yêu bạn

2. Buồn khi bạn gặp gỡ người bạn khác giới

Dù đã chia tay nhau nhưng anh ấy vẫn chú ý đến từng cử chỉ, lời nói của bạn. Chàng sẽ cảm thấy rất căng thẳng và lo lắng khi ở xung quanh bạn có những "vệ tinh". Mặc dù cả hai giờ đã không còn là của nhau nhưng anh ấy vẫn ghen tuông vô cớ. Và mặc dù anh ấy không nói rằng anh ấy còn quan tâm đến bạn nhưng hành vi, suy nghĩ và hành động của chàng đã nói lên tất cả.

Chàng vẫn sẽ quan tâm, theo dõi bạn và hỏi thăm những người bạn chung về tình hình hiện tại của bạn. Anh ấy không muốn có bạn gái mới và cũng không muốn bạn có bạn trai mới. Điều này cho thấy một sự thật rõ mười mươi là chàng còn yêu bạn và muốn quay lại với bạn.

Sau khi chia tay, 3 cử chỉ của người đàn ông chứng tỏ anh ấy còn yêu bạn

3. Nếu bạn nhờ anh ấy giúp đỡ, anh ấy sẽ không từ chối

Khi bạn gặp khó khăn trong công việc và không biết phải giải quyết như thế nào, bạn nghĩ rằng anh ấy có thể giúp bạn và bạn đã nhờ chàng giúp đỡ. Lúc này, chàng sẽ không từ chối mà sẵn sàng dành thời gian để giúp đỡ bạn. Mặc dù ngoài mặt bạn không liên quan gì đến anh ấy nhưng anh ấy vẫn sẽ quan tâm đến bạn và không đành lòng đứng nhìn bạn gặp khó khăn.

Sau khi chia xa, khi bạn gặp khó khăn, anh ấy sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn mà không ngại ngần. Điều này chứng tỏ chàng vẫn dành tình cảm sâu sắc cho bạn, muốn là chỗ dựa của bạn. 

Tình yêu luôn khác với những gì bạn nghĩ. Đôi khi bạn cho rằng nếu hai người không thể đi tiếp thì chia tay có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, khi chia tay bạn cũng nên lắng nghe cảm xúc trong trái tim mình.  Sau khi chia tay, người đàn ông vẫn quan tâm đến bạn chứng tỏ chàng yêu bạn thật lòng, mong bạn quay lại.

Chi Chi/Theo Sohu

qc-epoint
loading...
qc-epoint