qc-epoint

Phụ nữ thông minh, tinh tường nhất định sẽ tránh xa 5 kiểu đàn ông này

Quỳnh Trang 2020-11-22 14:00
- Phụ nữ thông minh là người biết cách chọn người để yêu và chung sống trọn đời.

1. Đàn ông đào hoa

Đàn ông thích chải chuốt bóng bẩy, gặp ai cũng buông lời ong bướm, chòng ghẹo là mẫu đàn ông mà phụ nữ nên tránh xa càng sớm càng tốt. Anh ta có thể khoe mẽ đủ điều trước mắt bạn, cũng thích nói những lời đường mật nịnh tai nhưng anh ta sẽ không chung thủy với bạn và dễ dàng làm bạn đau khổ. Rất có thể bạn chỉ là một trong số vô vàn những mục tiêu chinh phục của anh ta thôi.

Thực sự với một tình yêu chân thành thì không cần quá nhiều lời hoa mỹ. Phụ nữ đừng nghe lời anh ta nói, hãy nhìn lời anh ta làm. Một người đàn ông đào hoa sẽ không mang lại cho bạn hạnh phúc và chỉ mang đến cho bạn những phút giây uất nghẹn, đau khổ vì bị lừa gạt, phản bội. Phụ nữ thông minh, tinh tường nhất định sẽ tránh xa kiểu đàn ông này.

Phụ nữ thông minh, tinh tường nhất định sẽ tránh xa 5 kiểu đàn ông này

2. Người đàn ông không có chính kiến

Đàn ông tính khí thất thường, không có chính kiến, hay thay đổi suy nghĩ, hành động là người không đáng tin cậy. Họ là người này thế này, mai thế kia và có thể dễ dàng thay đổi ý kiến trong tích tắc. Người đàn ông này trong một phút giây nào đó có thể nói yêu bạn suốt đời nhưng sau đó có thể tàn nhẫn bỏ rơi bạn trong giây tiếp theo.

Phụ nữ không nên ở bên người đàn ông không có chính kiến, không chung thủy trong chuyện tình cảm. Bạn nên sớm rời xa anh ấy để không phải khóc thương vì một người đàn ông không xứng đáng.

3. Người đàn ông không trung thực

Chúng ta đều nói rằng con người nên trung thực với nhau và chúng ta phải giữ lấy 'chữ tín' trong lời nói và hành động của mình. Người đàn ông không trung thực đôi khi ngoài miệng nói yêu bạn, hứa đối xử tốt với bạn nhưng sau đó lại lừa dối bạn để đến bên người phụ nữ khác, thật là trớ trêu biết bao.

Một người phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ để mình rơi vào tình cảnh tuyệt vọng như vậy. Biết người đàn ông có thể sẽ lừa dối, đâm sau lưng mình như vậy, cô ấy sẽ sớm tránh xa và không để anh ta có cơ hội làm mình khóc.

Phụ nữ thông minh, tinh tường nhất định sẽ tránh xa 5 kiểu đàn ông này

4. Đàn ông ích kỷ

Một người đàn ông ích kỷ, chỉ sống vì lợi nhuận, lợi ích của bản thân sẽ không quan tâm gì đến người khác. Trong thâm tâm, anh ấy đặt lợi ích, quyền lợi của bản thân lên trên hết và không quan tâm gì đến cảm xúc của những người khác. 

Một người phụ nữ thông minh, khi gặp một người đàn ông như vậy, cô ấy sẽ dứt khoát lựa chọn ra đi. Bởi cô ấy biết rằng tình yêu quan trọng hơn tiền bạc. Ở bên một người đàn ông ích kỷ, chỉ coi trọng lợi ích vật chất chắc chắn sẽ không có được hạnh phúc.

Phụ nữ thông minh, tinh tường nhất định sẽ tránh xa 5 kiểu đàn ông này

5. Đàn ông kẹt sỉ, chi li

Phụ nữ nên chọn yêu, cưới người đàn ông hào phóng, rộng rãi. Vì sống chung với người đàn ông kẹt sỉ, chi li, đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành sẽ rất khó chịu, ngột ngạt. Dù có kết hôn, người đàn ông này cũng sẽ sống ích kỷ với vợ, coi bản thân mình là trên hết.

Một người phụ nữ thông minh, khi gặp người đàn ông như vậy, cô ấy nhất định sẽ tránh xa. Bởi vì ở bên người đàn ông như vậy, dù có nỗ lực thế nào, cô ấy cũng không có được hạnh phúc.

Chi Chi/Theo Sohu

qc-epoint