Phụ nữ sở hữu tướng tay này, hôn nhân viên mãn, vợ chồng gắn bó bên nhau trọn đời

Quỳnh Trang 2021-04-09 14:00
- Nhìn vào tướng tay của người phụ nữ, người ta có thể dự báo về cuộc hôn nhân về sau của cô ấy.
Nhìn vào tướng bàn tay của người phụ nữ, người ta có thể dự đoán về hậu vận và cuộc sống hôn nhân của cô ấy. Nếu sở hữu một trong những đặc điểm tướng bàn tay này, các quý cô không có được hạnh phúc hôn nhân trọn vẹn mà còn có được cuộc sống ấm no, sung túc.
 Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn
Trong nhân tướng học, lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn là quý tướng. Ngược lại, lòng bàn tay chai sần, thô rắn được cho là không có duyên với tài lộc. Phụ nữ sở hữu lòng bàn tay mềm mại là người hiền hòa, bao dung, cuộc đời hưởng nhiều phúc đức. Họ thường nên duyên với người chồng giàu có, thành đạt, nuôi dạy con cái thành tài.

Phụ nữ sở hữu tướng tay này, hôn nhân viên mãn, vợ chồng gắn bó bên nhau trọn đời

Đường chỉ tay tình duyên dài

Đường chỉ tay đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo, bắt đầu từ dưới ngón tay út kéo dài tới giữa ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa. Xem chỉ tay đường tình duyên sẽ đoán được một phần tính cách, chuyện tình cảm đôi lứa và cuộc sống hôn nhân của một người.

Nếu đường tình duyên đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài thì chứng tỏ bạn là một người điềm đạm, ngay thẳng, thật thà nên được nhiều người yêu mến. Cuộc sống của bạn thường suôn sẻ, hạnh phúc. 

Phụ nữ sở hữu tướng tay này, hôn nhân viên mãn, vợ chồng gắn bó bên nhau trọn đời

Nếu đường tình duyên kết thúc ở giữa ngón trỏ và ngón giữa, bạn là người yêu ghét phân minh. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là hay đánh giá đối phương bằng cảm tính. Điều này khiến bạn dễ bỏ qua người tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng thường có yêu cầu cao với đối phương.

Nếu đường này kết thúc dưới ngón trỏ thì chứng tỏ bạn là người chu đáo, quan tâm đến người khác. Khi yêu ai, bạn thường rất chung thủy, xác định chuyện tình cảm lâu dài. Sau khi kết hôn, bạn luôn là người vợ, người chồng tốt. Gia đình bạn luôn ấm êm, hạnh phúc.

Lòng bàn tay có nốt ruồi
Đa phần nốt ruồi ở lòng bàn tay đều là nốt ruồi phú quý, đại diện cho trí và phúc. Nữ giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay thường thông minh, nhạy bén và dễ kết hôn với người giàu có, hưởng phúc lộc từ nhà chồng.

Phụ nữ sở hữu tướng tay này, hôn nhân viên mãn, vợ chồng gắn bó bên nhau trọn đời

Ngón cái xuất hiện vân mắt phượng
Vân mắt phượng chính là đường vân nối giữa đốt thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. Vân mắt phượng là biểu tượng cát tường. Nữ giới có đặc điểm này thường kết hôn với người ưu tú về mọi mặt hoặc có tiềm lực kinh tế rất mạnh. Nếu phụ nữ có cả hai ngón tay cái đều có vân mắt phượng thì vạn sự như ý, danh lợi song toàn.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Quỳnh Trang/Theo Sohu
qc-epoint
loading...
qc-epoint