Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, phúc khí sâu dày, tình duyên viên mãn

Emdep.vn - Ngày sinh theo lịch âm là một trong những yếu tố dự đoán số phận, phúc phần của một người trong suốt cuộc đời.

Người xưa thường dựa trên ngày sinh Âm lịch để dự đoán về cuộc đời, số phận của một người. Những người sinh vào ngày Âm lịch này được sự báo có cuộc sống sung túc, giàu sang hơn người. Không những thế, họ còn có được nhân duyên viên mãn, tình cảm vợ chồng gắn bó, sâu nặng, rất đáng ngưỡng mộ.

Mùng 2 và 19

Những người sinh vào ngày mùng 2 và 19 Âm lịch hàng tháng là người tài giỏi, thông minh, rộng lượng, có phúc khí sâu dày. Người này tâm tính thiện lương, thích làm việc thiện, cả đời chẳng làm điều gì hổ thẹn với lương tâm.

Người sinh vào 2 ngày này, trời sinh tài lộc dồi dào, nếu làm thợ, họ là người thợ có tay vào nghề giỏi. Nếu làm kinh doanh, họ buôn may bán đắt, phát tài phát lộc dù tuổi đời còn rất trẻ. Có sự nghiệp thành công, người sinh ngày này còn có nhân duyên viên mãn. Họ và nửa kia có được tình cảm sâu nặng, bền chặt, không thể chia rời.

Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý

Mùng 3

Người sinh vào ngày 3 hàng tháng Âm lịch bản chất thông minh, ngoan cường. Họ không chỉ nhân hậu, chăm chỉ mà còn rất dũng cảm. Người sinh vào ngày này bẩm sinh có tài xã giao linh hoạt, đi đâu cũng có bạn bè, giỏi tổ chức, lãnh đạo. Sau tuổi 30, họ thường có được vị trí ổn định trong công việc.

Từ đó, công danh, sự nghiệp của họ ngày càng lên hương. Người sinh ngày này, thường sớm gặp được người trong mộng, có được chuyện tình duyên trong mơ khiến bao người ngưỡng mộ.

Phụ nữ sinh vào 5 ngày Âm lịch này, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý

Ngày 16 và 23 

Những người sinh vào ngày 16 và 23 Âm lịch hàng tháng bẩm sinh thông minh xuất chúng, giỏi ăn nói, giỏi ngoại giao và có chí tiến thủ. Người sinh ngày này thường gặp may mắn, tài lộc trong làm ăn, kinh doanh. Phụ nữ sinh vào ngày này mang số mệnh vượng phu ích tử. Khi còn nhỏ họ, mang đến may mắn cho cha mẹ. Khi trưởng thành, họ lại mang về phúc lộc cho chồng con.

Chính vì vậy, người sinh vào 2 ngày này có cuộc sống xuôi thuận, suôn sẻ hơn hẳn những người sinh ngày khác. Sau tuổi 40, họ đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, có được gia đình hạnh phúc bên người chồng yêu thương vợ con, các con đều ngoan ngoãn, hiếu thảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang (Theo Sohu)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm