Phụ nữ mang tướng cổ này, hậu vận hạnh phúc, ấm êm, cả đời sống trong nhung lụa

Emdep.vn - Nhìn vào tướng cổ người phụ nữ, người ta có thể dự đoán được về hậu vận, cuộc đời của họ.

Cổ đầy đặn, tròn trịa

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng cổ đầy đặn, tròn trịa, phần phía sau có nhiều thịt còn được gọi là tướng cổ phượng. Người này sinh đã mang số mệnh phượng hoàng, được hưởng phúc lộc dồi dào. Khi trưởng thành, họ thường thành công trong sự nghiệp, có được cuộc sống giàu sang, sung túc. 

Phụ nữ mang tướng cổ này thường nên duyên với người chồng tài danh, thành đạt, sống có trách nhiệm với gia đình. Cuộc sống hôn nhân của họ đa phần đều yên tâm. Vợ chồng giữ trọn vẹn hai chữ thủy chung, cùng nhau nuôi dạy con cái khôn lớn, trưởng thành.

 Phụ nữ mang tướng cổ này, hậu vận ấm êm, hạnh phúc, cả đời sống trong nhung lụa

Cổ hai ngấn

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu tướng cổ 2 ngấn thường là người hiền lành, lương thiện và rất đỗi thật thà. Họ không bao giờ ăn gian nói dối, có sao vậy. Họ ít sân si và cũng không để tâm nhiều đến những điều tiếng thị phi.

Họ cũng không quan tâm nhiều đến chuyện người khác nghĩ gì về mình. Phụ nữ mang tướng cổ này hay lam hay làm. Sau khi lập gia đình, họ chuyên tâm vun vén cho gia đình nên cuộc sống giàu sang, đủ đầy lên nhanh chóng. Ngoài ra, phụ nữ có tướng cổ này thường sống trường thọ, vui vầy bên con cháu.

 Phụ nữ mang tướng cổ này, hậu vận ấm êm, hạnh phúc, cả đời sống trong nhung lụa

Cổ dài như cổ hạc

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu cổ dài như cổ hạc là nét quý tướng không phải ai cũng may mắn có được. Nhìn bên ngoài, người mang tướng cổ này có vẻ mong manh. Đa phần phụ nữ có tướng cổ hạc thường có hậu vận viên mãn, cuộc sống giàu sang, dư dả.

Trong cuộc sống, họ gặp được nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ. Tính cách của họ cũng rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác nên cũng nhận được nhiều phúc báo. Về hậu vận, họ được hưởng cuộc sống ấm no, gia đình yên vui, hạnh phúc.

Cổ cao 3 ngấn

Phụ nữ có tướng cổ cao, da mịn màng, ba ngấn rõ ràng thường là người đẹp người đẹp nết. Họ sinh ra đã "ngậm thìa vàng" nên cuộc sống thường giàu sang, đủ đầy. Phụ nữ mang tướng này thường là mẫu người vượng phu ích tử, được sống nhàn hạ cả đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm