Nhậu quên đường về, chồng tự giác viết bản kiểm điểm dán trước cửa nhà, cầu xin vợ con tha thứ

Emdep.vn - Anh chồng mong hai mẹ con tha lỗi, đồng thời hứa nếu còn tái phạm thì "hai mẹ con muốn làm gì bố cũng được".

Nhiều người nói vui rằng phụ nữ dường như "ranh ma" hơn sau khi kết hôn. Chỉ bằng mấy cái liếc mắt, ho nhẹ cũng đủ để khiến cánh mày râu vốn "cá mập" hóa thành "cá con".  

Đơn cử như câu chuyện của cặp vợ chồng được người hàng xóm thuật lại dưới đây.  

"Tối hôm qua ông anh đi uống bia họp lớp cũ, say quá nên về nhà bạn thân ngủ. Sáng nay 6h sáng mò về thì vợ giận không mở cửa cho, đứng ngoài từ sáng đến giờ. Anh xin lỗi kiểu gì cũng không được tha thứ nên mò sang nhà mình xin giấy bút viết bản kiểm điểm, vừa viết vừa khóc kiểu sám hối lắm các ông ạ".  

 Bản kiểm điểm anh chồng gửi vợ con. (Ảnh Văn Vở).  

Dường như sẵn có kinh nghiệm viết bản kiểm điểm từ thời đi học nên anh chồng viết khá trôi chảy, thưa gửi đàng hoàng. Trong bản kiểm điểm, anh chân thành sám hối:  

"Bố viết bản kiểm điểm này vì bố biết bố đã làm nhiều điều sai trái với hai mẹ con. Tối hôm qua, bố có đi uống bia với bạn và không về nhà. Bố hứa từ nay bố sẽ không đi chơi, rượu bia, bay bổng gì nữa".  

 Anh chồng lủi thủi đứng ngoài cửa. (Ảnh Văn Vở).  

Cuối đơn, anh mong hai mẹ con tha lỗi, đồng thời hứa nếu còn tái phạm thì "hai mẹ con muốn làm gì bố cũng được".  

Sau khi hoàn thành, bản kiểm điểm được anh chồng dán trước cổng nhà rồi tạm bắt xe ôm về nhà đẻ chờ mong vợ tha thứ.  

Trước thái độ thành khẩn, người hàng xóm cũng như cộng đồng mạng hi vọng chị vợ sẽ rộng lượng tha thứ cho chồng, bởi dù sao anh cũng biết sai, mà sửa được thì cũng là điều tốt. Qua đây, không ít cánh mày râu than trời trước uy lực của... "nóc nhà".  

Bạn Kevin Cheng: "Nghĩ nó chán, mang tiếng trụ cột gia đình mà đứng đường thế kia, ông cứ bỏ đi mấy ngày cho vợ con thấy tầm ảnh hưởng của mình xem nào".  

Bạn Văn Hiệp: "Đáng lẽ ông nên nhét qua khe cửa cho nó bay vào nhà để vợ con đều thấy".  

Bạn Linh Quách: "Thôi mình cũng hi vọng hôm nay là ngày quốc tế đàn ông thì chị vợ giơ tay đánh khẽ cho anh chồng. Thế mới thấy phận làm đàn ông 12 bến nước mà về nhà vẫn bị vợ làm nóc".  

Bạn Khánh Như: "Thâm như vợ là có thật, haha".  

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm