Người yêu đi du lịch riêng, đi nhậu với 'chị gái mưa', cô gái băn khoăn không biết có nên tiếp tục chuyện tình cảm

Emdep.vn - Mối quan hệ 'mờ ám' lại thân thiết quá mức của anh chàng người yêu với cô 'chị gái mưa' khiến cô nàng cảm thấy lo lắng, băn khoăn.

Khi yêu, ai trong chúng ta cũng có tâm lý sở hữu, muốn người yêu luôn ở bên mình, không muốn chia sẻ người yêu với những người khác. Tuy nhiên, các mối quan hệ riêng của người yêu, những cô "em gái mưa", "chị gái mưa" hay "bạn gái mưa" cũng là vấn đề khiến nhiều bạn gái lưu tâm.

Cô gái cảm thấy lo lắng vì người yêu quá thân thiết với 'chị gái mưa'

Mới đây, trong một hội nhóm thu hút khá nhiều người dùng, người dùng N.N đã tâm sự về chuyện tình cảm của mình. Được biết, cô và bạn trai yêu nhau mới được vài tháng nhưng cả hai cũng đã đến tuổi lập gia đình nên đã suy nghĩ nghiêm túc về chuyện yêu đương.

Người yêu đi du lịch riêng, đi nhậu với 'chị gái mưa', cô gái băn khoăn không biết có nên tiếp tục chuyện tình cảm

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, có một chuyện làm cô nàng này cảm thấy băn khoăn đó là mối quan hệ 'thân thiết hơn mức bình thường' của chàng người yêu với 'chị gái mưa'. Được biết, 2 người này nhắn tin cho nhau bất kể ngày đêm, đi nhậu với nhau và sắp tới lại đi du lịch riêng cùng nhau nữa.

Tuy nhiên, khi cô nàng tỏ ra khó chịu thì anh chàng này luôn nói rằng mối quan hệ giữa hai người họ hoàn toàn trong sáng, không có gì mờ ám như cô vẫn nghĩ. Nhưng hành động và thái độ của hai người dành cho nhau thực sự làm cô gái này cảm thấy băn khoăn.

Trích tâm sự của người dùng này:

Dạ các chị ơi, em và bạn trai mới yêu vài tháng nhưng cả 2 cũng tới tuổi lập gia đình rồi. Nên đến với mối quan hệ này, em xác định là phải nghiêm túc thật sự. Nhưng có 1 vấn đề em lần đầu đối mặt và rất lo lắng. Anh ấy có 1 chị bạn thân hơn anh ấy vài tuổi, em chưa được gặp nhưng nghe anh ấy kể thì có vẻ 2 người rất thân. Tuy nhiên có những dấu hiệu như thế này.
1. Chị ấy và anh ấy nhắn tin khá nhiều. Đôi khi em để ý còn có tin nhắn lúc 10-11h đêm nữa. Khi ở cạnh em thì tất nhiên anh ấy không nhắn tin hay dùng điện thoại nữa.
2. Thi thoảng 2 người họ có đi nhậu riêng với nhau. Anh ấy vẫn nói với em là đi uống với chị ấy.
3. Mật khẩu điện thoại anh ấy vẫn không cho em biết.
4. Sắp tới, 2 anh chị còn đi du lịch với nhau. Cái này em biết là quá đà và đã làm căng, nhưng anh ấy vẫn khẳng định 2 người họ là bạn, còn ở riêng khách sạn và bảo nếu có gì với nhau thì đã giấu em rồi chứ không nói với em như vậy. Anh ấy còn bảo chính chị ấy còn nói em và anh ấy nên tiến thêm trong mối quan hệ. Nhưng em thật sự không hiểu vì sao chị ấy lại đi chơi chung với anh người yêu em như thế.
Ngoài các biểu hiện trên, anh ấy khá chiều chuộng và thương yêu em. Mỗi lần em sang nhà đều là anh ấy nấu ăn cho em, em chưa từng nấu gì cho ấy luôn. Đồ và quần áo của em để nhà anh ấy cũng không xê dịch nên e nghĩ không có chuyện a ấy dẫn ai về.
Em khá phân vân ở mối quan hệ này. Có phải em đamg bị cắm sừng ko ạ? Hoặc em nên làm gì đây các chị ơi?"

Người yêu đi du lịch riêng, đi nhậu với 'chị gái mưa', cô gái băn khoăn không biết có nên tiếp tục chuyện tình cảm

(Ảnh chụp màn hình)

Dòng tâm sự của người dùng này ngay lập tức đã thu hút nhiều sự chú ý của hội chị em. Nhiều người cho rằng tình cảm mà chàng trai dành cho cô nàng là chưa nhiều. Vì nếu dành nhiều tình cảm cho người mình yêu, người đàn ông sẽ tự động giữ khoảng cách với những người bạn khác giới. Họ sẽ không nhắn tin, hay đi nhậu, đi du lịch với "chị gái mưa" như vậy.
"Đúng là đàn bà khi yêu thì đàn ông có trăm tính xấu nhưng vẫn cố vịn vào một tính tốt để ở lại nhỉ. Còn đàn ông hết yêu thì trăm tính tốt k chịu mà chỉ vin vào một cớ xấu để ra đi. Ở đây toàn các chị em có gia đình rồi em ơi, không nghe các chị thì nghe ai. Lấy nhau về chỉ có phát hiện thêm tính xấu thôi chứ không bớt đi được đâu em ơi.Tưởng đi chơi với hội bạn có bà bạn thân chứ lại còn kiểu đi hai người du lịch thì em u mê quá rồi đó. Đổi lại là em thì em có dám bỏ mặc cảm xúc của người yêu và can đảm đi du lịch hai người với thằng bạn thân của em hay không, có cảm hứng đi chung hay không? Tại sao không phải là đi nơi đó với người mình yêu? Còn đã thân nhau muốn chơi thì gặp nhau đâu ăn uống cà phê cũng được mà? Tại sao không phải là đi 3 người. Ôi giời làng nước ôi. Đầu em mọc sừng dài lắm rồi. Có thể anh ta không lấy bà kia vì bản thân anh ta muốn bắt cá hai tay, không phải lấy vợ già mà vẫn đc nhiều mối quan hệ, vì gia đình không chấp nhận, cũng có thể bà kia không chịu", người dùng Nguyễn Dung bình luận.
"Sừng dài lắm rồi bạn", người dùng Thúy Vy Nguyễn viết.

Người yêu đi du lịch riêng, đi nhậu với 'chị gái mưa', cô gái băn khoăn không biết có nên tiếp tục chuyện tình cảm

(Ảnh chụp màn hình)

"Dị ứng cực mạnh" với bạn thân của người yêu, cư xử sao cho sang trọng?

Tại sao bạn không thích họ?

Có nhiều lý do khiến bạn không thích bạn thân/ hội bạn thân của người yêu. Họ thô lỗ, đáng ghét hay chỉ đơn giản là hay khẩu nghiệp. Tuy nhiên, thành thật mà nói rằng vì họ là bạn thân của người yêu bạn nên bạn vẫn sẽ phải gặp lại họ trong một khoảng thời gian nào đó trong cuộc đời. Nếu bạn cảm thấy dị ứng với bạn thân/hội bạn thân của người yêu, bạn không cần thiết phải giả vờ quý mến hay thân thiết với họ. Tuy nhiên, bạn vẫn có những cách cư xử rất sang trọng để đối phó với tình hình này.

1. Xác định nguyên nhân khiến bạn ghét họ

Họ có làm điều gì đó để xúc phạm bạn không? Họ có lôi kéo, rủ rê khiến người yêu bạn sa đà những thói quen xấu hay không? Họ có làm cản trở chuyện tình cảm của bạn hay không? Hãy xác định chính xác nguyên nhân khiến bạn dị ứng với họ để giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh và hợp lý.

Người yêu đi du lịch riêng, đi nhậu với 'chị gái mưa', cô gái băn khoăn không biết có nên tiếp tục chuyện tình cảm

2. Tìm điểm chung giữa bạn và họ

Có thể ấn tượng ban đầu của bạn với họ không được tốt lắm nhưng bạn vẫn nên đối xử với họ một cách khoan dung. Hãy lắng nghe và làm quen dần dần với họ.

3. Thành thật với người yêu của bạn

Tất nhiên, việc nói ra với người yêu bạn rằng bạn không thích bạn thân của anh ấy sẽ làm cả hai nảy sinh mâu thuẫn, căng thẳng. Nhưng chuyện này sẽ giúp bạn và người yêu giải quyết vấn đề sớm hơn. Hãy nhẹ nhàng nói với chồng biết sự thật và chia sẻ với anh ấy xem lý do chính xác khiến bạn dị ứng cực mạnh với bạn bè của anh ấy.

Nếu lý do của bạn chính đáng, chắc chắn chàng bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn nghĩ rằng bạn bè là người có ảnh hưởng xấu đến chàng của bạn hoặc bạn không thích chuyện chàng ưu tiên bạn bè hơn là vợ, hãy cởi mở và trung thực với chàng.

4. Đặt ra ranh giới

Thỏa hiệp là chìa khóa trong bất kỳ giải quyết xung đột nào và chuyện này cũng vậy. Thông thường, điều này giúp hạn chế việc bạn tiếp xúc với những người bạn không thích thay vì không quan hệ. Tất nhiên, đến ngày sinh nhật của người yêu bạn hay ngày cưới của hai bạn, bạn vẫn phải gặp lại họ. Lúc này, bạn chỉ cần chào hỏi qua loa chứ không cần tiếp xúc gần gũi với họ.

5. Không cần đưa ra tối hậu thư

Không ai có thể sống mà không có bạn bè. Ép buộc người yêu bạn không làm bạn với những người bạn thân là việc làm tàn nhẫn. Người yêu bạn sẽ có thể mất tất cả bạn bè nếu bạn ép buộc anh ấy quá đáng. Điều quan trọng là bạn cần tôn trọng chàng và mối quan hệ của anh ấy. Tình bạn của họ có thể không có ý nghĩa với bạn nhưng có ý nghĩa với người yêu bạn.

Na Anh

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm