Người vợ đặt câu hỏi: 'Các chị đã quen chồng mình như thế nào?', hội chị em kể ra bao chuyện bi hài

Emdep.vn - Cơ duyên đưa bạn với chồng đến với nhau hẳn sẽ là điều mà ai trong chúng ta đều ghi nhớ. Bạn đã quen chồng mình như thế nào?

Đối với bất cứ cặp đôi nào, cơ duyên đưa họ đến bên nhau sẽ là điều mà ít ai có thể quên. Có người quen chồng vì cả hai học cùng lớp, làm cùng công ty. Có những cặp đôi quen biết nhau một cách tình cờ, như là định mệnh vậy. 

Người vợ đặt câu hỏi: 'Các chị đã quen chồng mình như thế nào?', hội chị em kể ra bao câu chuyện hay

Mới đây, trong một hội nhóm chuyên tâm sự về chuyện tình yêu, gia đình, một người dùng tên C.P đã hỏi về cơ duyên khiến mọi người quen chồng của mình và cũng kể câu chuyện thật của mình. Người dùng này kể lại rằng chị và chồng là bạn học cùng cấp 3.

Lúc đó, cả hai không chơi thân với nhau, cũng không nói chuyện với nhau bao giờ. Vậy mà sau một chuyến du lịch có cả lớp, chị và chồng đã cảm mến nhau và yêu thương nhau đến tận bây giờ.

Chị vợ đặt câu hỏi: 'Các chị đã quen chồng mình như thế nào?', hội chị em kể ra bao chuyện bi hài

(Ảnh minh họa)

Trích bài đăng của người dùng này:

"Các bà quen ông chồng mình lần đầu tiên như thế nào chia sẻ đi. Để ổn lại kỷ niệm nào. Em trước nha, em với ông xã học cùng cấp 3 nhưng không nói chuyện nhìn còn ghét. Cuối lớp 12 cả lớp tổ chức đi du lịch mới bắt đầu. Cả hai yêu nhau 3 năm thì cưới, 2 đứa đều là tình đầu của nhau."

Câu hỏi của người dùng này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dùng. Nhiều người dùng mạng xã hội đã kể câu chuyện tình yêu của mình. 

Chị vợ đặt câu hỏi: 'Các chị đã quen chồng mình như thế nào?', hội chị em kể ra bao chuyện bi hài

(Ảnh chụp màn hình)

Người dùng Ngô Bảo Trâm bình luận: "Em với chồng quen nhau qua Facebook. Khi đó em ở Việt Nam còn chồng em ở bên Nga..Mùng 8-3 là ngày anh trở về nước...11-3 chúng em bắt đầu gặp nhau ở quán cà fe... Và bắt đầu yêu nhau kể từ cái nhìn đầu tiên... Em với anh ấy yêu được 9 tháng thì cưới và bây giờ gần 6 năm rồi."

Người dùng Gia Tuệ bình luận: "Hai vợ chồng em học với nhau hồi cấp 3 nhưng không bao giờ nói chuyện, chỉ có đánh nhau thôi. Ngày chụp kỷ yếu là ngày đầu tiên em nói chuyện với anh ấy. Sau đó, cả hai cùng học lớp bằng lái xe và thế là quen nhau."

Chị vợ đặt câu hỏi: 'Các chị đã quen chồng mình như thế nào?', hội chị em kể ra bao chuyện bi hài

(Ảnh chụp màn hình)

Người dùng Hà Đinh kể: "Hai vợ chồng chị cũng học cùng cấp 3.10 năm không gặp nhau, gặp cái yêu luôn 1 năm thì cưới. Cưới xong cả hai đều nghèo, giờ được 20 năm rồi chẳng thiếu gì".
 Trước khi kết hôn, hầu như cặp vợ chồng nào cũng có chuyện tình cảm ngọt ngào. Vì vậy, việc hồi tưởng lại chuyện tình yêu của mình cũng là cách hay để vợ chồng cùng giữ lửa hôn nhân và vun đắp hạnh phúc. 

Những điều các cặp vợ chồng nên làm mỗi ngày để vun đắp hạnh phúc

1. Nói: "Anh yêu em"/ "Em yêu anh" nhiều hơn.

Khi yêu nhau, nhiều cặp đôi thường nói với nhau những câu này hàng ngày. Nhưng khi thành vợ chồng, họ ít nói với nhau hơn. Hãy nói lời yêu với người yêu/vợ/chồng bạn mỗi ngày ít nhất một lần bởi điều này rất có ý nghĩa với họ.

2. Nắm tay nhau

Việc các cặp vợ chồng nắm nay nhau mang nhiều ý nghĩa, thể hiện mối quan hệ giữa hai người mà không cần lời nói hay thậm chí là việc giao tiếp bằng mắt.

Chị vợ đặt câu hỏi: 'Các chị đã quen chồng mình như thế nào?', hội chị em kể ra bao chuyện bi hài

3. Hôn

Nụ hôn là chìa khóa thể hiện tình yêu, tình cảm gắn kết giữa các cặp đôi. Vì vậy, các cặp vợ chồng đừng quên dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào nhé!

4. Trò chuyện với nhau nhiều hơn

Bạn nên nói với chồng về những chủ đề mà cả hai cùng quan tâm hoặc cùng chàng làm những điều mà cả hai cùng yêu thích. Đây cũng là những hoạt động để mang lại niềm vui và sự gắn kết.

5. Dành cho nhau không gian riêng tư

Điều này có vẻ kỳ lạ nhưng ở bên nhau quá nhiều có thể dẫn đến nhiều vấn đề. Chúc mừng các cặp đôi có một khoảng thời gian xa nhau mỗi ngày để mỗi người có thời gian cho riêng mình.

An An

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm