Năm mới, các cặp đôi làm được 5 điều này thì duyên trăm năm mãi vững bền, dài lâu như lời nguyên ước

Emdep.vn - Muốn tình yêu thăng hoa và bền lâu bạn và chàng hãy thực hiện những hành động dưới đây,

1. Ngừng cãi vã vì những điều nhỏ nhặt

Hãy cố gắng tránh những tranh cãi và xúc phạm đối phương. Một cuộc cãi vã không phải là một vấn đề lớn nhưng theo thời gian những cuộc chiến tranh âm ỷ này có thể ảnh hưởng đến tình cảm của cặp đôi.

2. Ngừng sử dụng thiết bị công nghệ

Năm mới, 4 điều các cặp đôi cần làm để chuyện tình cảm ngày càng nồng nàn, mặn nồng mãi không rời

Đừng cầm điện thoại trong khi nửa kia đang nói chuyện với bạn hoặc nhắn tin cho bạn bè trong khi người ấy đang làm bữa tối. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể làm hai việc cùng một lúc, nhưng bạn khi làm được điều đó đối phương sẽ nghĩ rằng bạn không quan tâm đến họ.

Nếu cả hai bạn đều phải dùng điện thoại hoặc máy tính để làm việc, hãy dành một khoảng thời gian để hoàn thành nhiệm vụ, sau đó bỏ điện thoại và máy tính sang một bên và dành thời gian cho nửa kia.

3. Coi nhau như tri kỷ

Sống với nhau quá nhiều, bạn bắt đầu coi đối phương là điều hiển nhiên và không dành nhiều thời gian cho nửa kia. Muốn sống bên nhau trọn đời, bạn hãy coi người kia như bạn thân, như tri kỷ của mình. 

4. Lắng nghe nửa kia

Năm mới, 4 điều các cặp đôi cần làm để chuyện tình cảm ngày càng nồng nàn, mặn nồng mãi không rời

Đừng tự động gật đầu khi nửa kia nói chuyện. Đừng đợi đến lượt bạn nói. Đừng nấu ăn trong khi đối phương đang tâm sự về một ngày của họ. Hãy ngồi xuống, nhìn vào mắt nhau, chú ý đối phương nói và đặt những câu hỏi tiếp theo.

5. Bớt chỉ trích nhau

Khi bạn không thể dành nhiều thời gian cho nửa kia, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua những điều tuyệt vời của đối phương. Thay vì tập trung vào những thói quen xấu của chàng, bạn hãy nghĩ lại vì sao bạn yêu anh ấy. Hãy nói ra 3 lời khen cho chàng mỗi ngày, chàng sẽ hiểu ra rằng bạn đang yêu anh ấy đến nhường nào. Sau đó, bạn đừng ngạc nhiên vì chàng cũng sẽ khen ngợi bạn càng cư xử dịu dàng với bạn nhé.

Ngọc Huyền – Theo yourtango

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm