Muốn tình yêu nồng nàn lại dài lâu, chị em chớ làm 5 điều này khi mới yêu đương, hẹn hò

2021-02-01 20:30
- Nếu bạn mới có người yêu, thì đây là một vài điều mà bạn không nên làm.

Không bao giờ so sánh

5 điều chị em không bao giờ được làm khi yêu người mới

So sánh người yêu hiện tại với người yêu cũ là sai lầm tồi tệ nhất mà bạn phạm phải khi mới yêu. Điều này không chỉ khiến chàng ghen tị hoặc nghi ngờ bạn mà còn khiến anh ấy nghĩ rằng bạn vẫn chưa quên người cũ. Bạn cũng không nên chia sẻ quá nhiều về chuyện người yêu cũ đã yêu bạn như thế nào, đã làm tổn thương bạn như thế nào.  So sánh người yêu hiện tại của bạn với người yêu cũ là điều bạn phải tránh.

Học cách nói không

5 điều chị em không bao giờ được làm khi yêu người mới

Nếu bạn biết cách nói “không” với những điều bạn muốn hoặc những vấn đề bạn không đồng ý, nửa kia sẽ hiểu rõ sở thích và quan điểm của bạn. Mặt khác, đồng ý với mọi chuyện có thể gây ra những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn trong tương lai.

Đừng bao giờ giả vờ thích thứ gì đó 

5 điều chị em không bao giờ được làm khi yêu người mới

Đừng bao giờ giả vờ thích thứ gì đó. Nếu bạn biết cách lịch sự từ chối hoặc không đồng ý với điều gì đó mà bạn không thích, bạn sẽ không phải giả vờ nữa. Nếu chàng đủ chín chắn, anh ấy sẽ tôn trọng ý thích và sự thẳng thắn của bạn.

Đừng lừa dối chàng

5 điều chị em không bao giờ được làm khi yêu người mới

Lừa dối không chỉ khiến chàng suy nghĩ lại về mối tình của hai bạn mà còn khiến họ cảm thấy cô đơn. Thay vì lừa chàng, bạn hãy nói sự thật với chàng.

Đừng ngăn chàng ở bên bạn bè và gia đình

Đừng bao giờ quản lý cuộc sống của chàng khi vừa mới yêu. Đừng áp đặt niềm tin hay lý trí của bản thân lên chàng. Bạn cũng không nên ngăn cản anh ấy gặp gỡ bạn bè hoặc dành thời gian cho gia đình. Bạn luôn có thể yêu cầu chàng dành nhiều thời gian hơn cho bạn nhưng đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của anh ấy.

Ngọc Huyền – Theo timesofindia

qc-mypoint