Mới gặp nhau lần thứ 2, bạn trai nhà có điều kiện đã làm chuyện sốc, cô gái đáp trả gây choáng

Emdep.vn - Mới bắt đầu hẹn hò, tình cảm đôi bên còn chưa sâu sắc nhưng chàng trai này đã có gợi ý táo bạo khiến cô gái hoảng hồn.

Khi yêu, chắc hẳn chàng trai, cô gái nào cũng mong muốn tìm được người phù hợp với mình, yêu thương mình thật lòng và xác định ở bên nhau lâu dài. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Trong chuyện tình cảm, nhiều chàng trai, cô gái vẫn tỏ ra hời hợt, thiếu nghiêm túc, khiến đối phương cảm thấy vô cùng hụt hẫng.

Bạn trai nhà có điều kiện làm chuyện sốc ngay lần thứ 2 gặp mặt

Mới đây, trong một hội nhóm kín chuyên tâm sự chuyện tình yêu, một người dùng tên N.T.L đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình. Được biết, T.L mới quen được 1 anh chàng hơn cô 4 tuổi qua một chị bạn đồng nghiệp.

Anh chàng này có công ăn việc làm ổn định, có nhà, có xe đầy đủ và ra vẻ 'rất có điều kiện'. Tuy nhiên, đến lần thứ 2 gặp gỡ, sau khi đi ăn, anh chàng này đã phóng xe thẳng vào nhà nghỉ một cách rất cố ý khiến T.L hoảng hồn. Sau đó, cô nàng nói muốn anh chàng này qua nhà nói chuyện, thưa gửi xin phép với bố mẹ rồi mới có thể tiến xa thêm thì anh ta đã lặn mất tăm. Cách hành xử quá kém cỏi của anh chàng này cảm thấy khinh thường và bức xúc.

Mới gặp nhau lần thứ 2, bạn trai nhà có điều kiện đã làm chuyện sốc, cô gái đáp trả gây choáng

(Ảnh minh họa)

Trích tâm sự của cô nàng T.L:

"Em năm nay 25 tuổi. Em quen 1 anh hơn em 4 tuổi qua lời giới thiệu của một chị đồng nghiệp. Anh này cũng chững chạc đàng hoàng. Thôi thì cũng thử xem sao.

Lần đầu đi uống nước anh mang ô tô đến đón em, mở cửa xe kiểu khá là này nọ. Rồi lúc anh đưa em về đã nhoài vai định hôn em em né tránh nên anh cũng thôi.

Lần thứ 2 anh đến đón em đi ăn. 2 đứa đi ăn khá lịch sự nói chuyện hợp nhau. Lúc đưa e về anh phóng xe thẳng phát vào nhà nghỉ. Em bảo em không chịu. Rồi em giận và xuống xe đi bộ về luôn. Xong lúc về em có nhắn tin cho anh ấy là: “Cái gì cũng cần có thời gian, anh muốn quen em thì qua nói chuyện với bố mẹ em 1 câu rồi chính thức yêu nhau hãy làm như vậy.” Thế là ông ấy mất hút luôn. Tin nhắn ko thấy phản hồi gì.

Cho e hỏi là cứ có ô tô rồi đưa con gái nhà ng ta đi ăn 1 2 bữa là muốn làm gì thì làm à? Em thấy vô lý và kém cỏi kinh khủng. Được biết là nhà anh này có điều kiện, có nhà xe đầy đủ ạ."

Mới gặp nhau lần thứ 2, bạn trai nhà có điều kiện đã làm chuyện sốc, cô gái đáp trả gây choáng

(Ảnh chụp màn hình)

Những dòng tâm sự của cô nàng T.L ngay lập tức đã nhận được 12.000 like cùng 3.300 lượt bình luận từ cộng đồng mạng. Hầu hết người dùng đều lên án cách hành xử thực dụng, kém cỏi của anh chàng này. Anh ta có vẻ đang trêu đùa tình cảm của cô gái chứ chẳng phải là tình yêu. 

"Coi người ta như rau cỏ không bằng. Tệ quá", người dùng Điệp Nguyễn Hồng viết.

"Hắn muốn xem bạn vào bộ sưu tập thôi mà", người dùng Lan Nguyễn viết.

Mới gặp nhau lần thứ 2, bạn trai nhà có điều kiện đã làm chuyện sốc, cô gái đáp trả gây choáng

(Ảnh chụp màn hình)

Dấu hiệu nhận biết chàng không thật lòng, chỉ thích vui chơi qua đường

Anh ấy nói với bạn rằng không muốn nghĩ đến chuyện yêu đương nhưng vẫn tiếp tục qua lại

Nếu anh ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ, vậy tại sao vẫn hẹn hò với bạn? Anh ấy làm bạn trông chờ vào một tình yêu tươi đẹp, lãng mạn vào một ngày nào đó nhưng thực sự ngày ấy sẽ không bao giờ đến, bởi anh ta không hề yêu bạn. 

Nếu anh ấy vẫn một mực không muốn xác định tình cảm của mình, còn bạn thì lại mong đợi một tình yêu đích thực, hãy đi tìm tình yêu của mình ở một nơi khác, với một người khác thích hợp hơn là dây dưa lâu dài. Bởi anh ấy sẽ chẳng hồi tâm chuyển ý ngay cả khi bạn nguyện hi sinh chờ đợi. 

Mới gặp nhau lần thứ 2, bạn trai nhà có điều kiện đã làm chuyện sốc, cô gái đáp trả gây choáng

(Ảnh minh họa)

Anh ấy tán tỉnh bạn, nhưng chẳng có gì sau đó nữa

Nếu bạn đang chờ đợi anh ấy có một lời mời bạn cho một điều gì đó (chẳng hạn như hẹn hò), hoặc mong đợi anh ấy sẽ trò chuyện với bạn nhiều hơn những người phụ nữ khác, thì rõ ràng bạn đang tự làm lãng phí thời gian của chính mình.

Bạn phải hiểu rằng khi một người đàn ông muốn ở bên cạnh người phụ nữ mà anh ta yêu, thì chắc chắn dù bận thế nào anh ta cũng sắp xếp được. Còn khi anh ấy đã chẳng có ý định đó, bạn có chờ đến già thì điều đó cũng chẳng đến đâu. 

Anh ấy nói với bạn rằng chưa hề yêu ai

Đa số phụ nữ thích nghe câu này. Khi một chàng trai nói với bạn rằng anh ấy chưa rung động bởi ai, bạn sẽ cảm thấy có chút thách thức.

Bạn nghĩ rằng mình sẽ là người đầu tiên thay đổi điều này, khiến chàng biết tình yêu thực sự là gì. Bạn nghĩ rằng chẳng sớm thì muộn anh ấy cũng sẽ rơi vào tình yêu với bạn, nhưng tiếc là điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

Bạn thực sự tin rằng mình sẽ làm được điều đó, nhưng khi anh ấy làm tổn thương con tim bạn, bạn không nghĩ đó là lỗi do anh ta, mà cảm thấy mình đã thất bại. Nhưng thực sự mọi lỗi lầm nào phải của bạn, cho dù bạn có cố gắng hơn nữa cũng đâu thể nào bắt được trái tim của anh ta. Anh ấy chỉ yêu cuộc sống của mình và đùa giỡn tình cảm của bạn thôi.

Anh ấy có thời gian để nhắn tin cho bạn nhưng không gặp bạn

Chúng ta đều biết rằng yêu nhau thì cần phải cho nhau thời gian và không gian riêng. Nhưng tất cả cũng phải có giới hạn. Nếu một người đàn ông cho bạn sự riêng tư nhưng rồi từ đó chẳng bao giờ xuất hiện trước mặt bạn, thì bạn cần phải suy nghĩ về điều này.

Anh ấy sẽ muốn nhìn thấy bạn mỗi ngày nếu thật lòng yêu bạn. Còn người luôn từ chối mỗi lần bạn yêu cầu gặp gỡ, đích thực là người chỉ muốn vui chơi với tình cảm của bạn. 

Không bao giờ kể với bạn về bạn bè, người thân của anh ấy

Khi một người đàn ông yêu thật lòng, anh ấy thường muốn chia sẻ tất cả mọi thứ trong cuộc đời mình với bạn, bao gồm cả gia đình, bạn bè của anh ấy.

Anh ấy sẽ kể cho bạn nghe những thăng trầm trong cuộc sống, vì anh muốn có được sự quan tâm, tình yêu và sự ủng hộ của bạn, và muốn bạn yêu anh vì chính con người anh.

Nhưng nếu đối tượng bạn đang tìm hiểu không cởi mở với bạn và hầu như luôn nói chuyện kiểu bông đùa tán tỉnh, thì anh ta không quan tâm đến bạn và chỉ muốn đùa giỡn mà thôi.

Thường xuyên cho bạn leo cây

Khi một chàng trai yêu bạn, anh ấy sẽ trân quý từng khoảnh khắc cả hai bên nhau. Anh ấy biết thời gian của bạn rất quý giá và chắc chắn luôn dành nhiều thời gian cho bạn cũng như không bao giờ từ chối gặp bạn.

Nhưng nếu anh chàng bạn đang hẹn hò liên tục cho bạn “leo cây”, anh ta lên kế hoạch và rồi hủy hẹn vào phút cuối, thì có thể anh chàng này cần dành thời gian cho ai đó quan trọng hơn bạn.

Tiểu An

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm