Màn phá án đỉnh cao hơn phim của cô vợ cao tay: Thiết kế 'bẫy' khiến nhân tình của chồng 'sa lưới' với sự giúp đỡ của cả nhà chồng!

Quỳnh Trang 2021-05-07 09:00
- Từ thói quen ăn mặc, đi vệ sinh của chồng, người phụ nữ sinh nghi rồi tìm ra được bằng chứng về việc anh ta ngoại tình.

Với phụ nữ, một sự thay đổi nho nhỏ của chồng thôi cũng khiến họ phải suy nghĩ. Nhưng ngược lại, đàn ông luôn cho rằng mình làm việc kín kẽ, không có khe hở. Với sự nhạy cảm của đàn bà, những điều tưởng như không thể vẫn bị phát hiện ra. 

Điều đáng nói, phụ nữ nên hành xử thế nào để giải quyết vấn đề một cách triệt để mà vẫn không khiến mình bị tổn thương. 

Phát hiện chồng ngoại tình từ vài chi tiết nhỏ 

Mới đây, màn tiết lộ chuyện phát hiện chồng ngoại tình của một bà vợ thu hút hơn 30 nghìn like. 

Bài viết được đăng tải. 

Người vợ nhắn tin cho bạn mình, chia sẻ toàn bộ mọi chuyện. Sự nghi ngờ của cô bắt nguồn từ thay đổi của chồng. 

"Bình thường 7 giờ ông ấy về, 1 tuần nay toàn về thất thường, hôm sớm hôm muộn. Mọi lần mặc sao cũng được, hơn tuần nay ngày nào ra đường cũng lựa quần áo kỹ, sơ mi đẹp xong đứng trước gương ngắm, quay đi quay lại", vợ kể. 

Thậm chí chuyện chồng đi vệ sinh cũng bị vợ để ý. Vì thấy chồng thay đổi thói quen nên cô nghĩ rằng anh ta vào nhà vệ sinh chỉ để nhắn tin cho ai đó mà thôi. Cô kiểm tra các ứng dụng trên điện thoại chồng mà vẫn chẳng tìm thấy điều gì khả nghi. 

Một buổi sáng, chồng vào nhà vệ sinh, vợ đã trèo lên ô cửa be bé sau bồn cầu và phát hiện anh ta nhắn cho ai đó. 

"Đúng là nhắn tin cho ai đó nhưng mờ quá không nhìn rõ tên ai, chỉ thấy avatar màu đỏ. Tao vào bạn bè facebook lão tìm cả danh sách hơn 3000 người, không ai có avatar màu đỏ" , vợ tiếp tục kể. 

Người vợ từng bước tìm ra danh tính cô bồ. 

Cô vợ dò xét trên MXH ráo riết không kiếm ra bất cứ dấu hiệu gì và phải dùng đến biện pháp giả vờ mượn máy để truy xét. 

Cô đã vào nhật ký hoạt động facebook rồi tìm dần và phát hiện chồng "thả tim" ảnh của một cô gái khác. Ngay lập tức cô vào facebook đó nhưng không thấy điều gì bất thường nên mọi chuyện đi vào ngõ cụt. 

Tuy nhiên cô không hề nản chí, tìm ngay cách khác. Để ý thấy chồng có tải mạng xã hội Lotus về dùng, cô cũng vào đó để điều tra và tìm tài khoản của cô gái đáng nghi. 

"Sợ nó không add, tao liền vào facebook nó kiếm ảnh 1 con hay bình luận ảnh nó để lấy làm ảnh và tên Lotus. Quả nhiên con kia nghĩ là bạn nó nên đã đồng ý kết bạn" , cô vợ nói về chiêu cao tay tiếp theo. 

Toàn bộ những bằng chứng về việc ngoại tình bị nắm giữ. 

Cô vợ thiết kế khiến bồ của chồng "vào tròng". 

Sau đó là hành trình phát hiện các vấn đề tiếp nối. Cô vợ phát hiện những chi tiết liên quan đến chồng mình, chuyện chồng cho tiền nhân tình và cả tặng nhân tình món quà vốn thuộc về cô. Màn giải quyết ở nhà chồng 

Quá tức giận, cô vợ lên kế hoạch giải quyết tất cả. Lúc này, gia đình chồng và chị gái, em gái chồng cùng mẹ chồng vào cuộc. Sau khi xong xuôi kế hoạch đặt hàng của cô bồ đến nhà mẹ chồng, cô vợ gọi chồng về nhà vì lí do mẹ ốm. Sau đó là màn giải quyết vấn đề triệt để như phim. 

Khi cô bồ ship hàng đến cũng là lúc "kịch hay" được diễn. Cô vợ đi vòng từ bếp ra rồi khóa cửa cổng lại và lên giọng yêu cầu cô bồ vào nhà nói chuyện. 

"Tao bảo mày cứ vào nhà đi, nó xanh mặt cũng vào nhà. Tao gọi cả mẹ chồng, chị chồng và em chồng ra giới thiệu: 'Thưa mẹ, đây chính là em T. người yêu hiện tại của chồng con". 

Màn giải quyết ở nhà chồng. 

Lời giới thiệu khiến người nhà phẫn nộ. Đúng lúc này thì người chồng về chứng kiến tất cả. Anh ta sợ hãi và buộc phải khai toàn bộ. Người chồng hoảng hốt xin từ giờ cắt đứt quan hệ, không liên lạc và xin vợ tha thứ khi thấy tình hình trước mắt. 

Cô vợ còn từ việc chồng chuyển tiền cho bồ, tra ra mọi việc và đòi cô bồ phải trả tiền lại cho mình. 

"Chồng thì tao không cần, một người phản bội 1 lần thì có thể phản bội thêm lần nữa nên mày thích dùng thì tao sẽ bố thí. Nhưng tiền của tao thì mày phải trả". 

Sau đó, cô quyết quay về nhà bố mẹ đẻ, bất chấp những lời cầu xin từ người chồng sai trái. 

Sự việc này vẫn chưa kết thúc, người chồng sau 1 tuần đã đến nhà ngoại quỳ xin vợ tha thứ. Mẹ chồng cũng đến nói chuyện và mong con dâu nghĩ lại. Cuối cùng, cô vẫn đồng ý nối lại quan hệ với điều kiện chồng phải thề không lặp lại lỗi lầm này nữa. 

Cô vợ trao cơ hội để chồng được sửa chữa lỗi lầm. 

Đúng là một câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn trong một gia đình. Thế mới nói, đừng cố qua mặt phụ nữ để che giấu việc làm sai trái của mình bởi vì đàn ông vĩnh viễn cũng không hiểu điều gì sẽ trực tiếp tố cáo mình đâu.  

Theo Pháp luật và Bạn đọc

    

qc-mypoint