Emdep Confession: Chồng lấy bông tắm của vợ tắm chung cho chó cưng khiến cuộc sống hôn nhân căng thẳng

Văn Anh 2021-01-08 11:00
- Chồng gọi chó cưng là “con trai”, còn lấy bông tắm của tôi tắm cho chó khiến tôi không thể chấp nhận nổi.

Tôi và chồng mới kết hôn được hơn 1 tháng. Thời gian đầu, vợ chồng tôi có cuộc sống hôn nhân viên mãn, vui vẻ chẳng có bất kì vấn đề gì. Chồng tôi là người hiền lành, chiều chuộng vợ lại làm ra tiền nên tôi chưa từng phải phàn nàn về anh.

Thế nhưng, chúng tôi tận hưởng khoảng thời gian vợ chồng son chẳng được bao lâu. 2 tháng sau khi sống chung, anh mang theo con chó phốc từ nhà bố mẹ sang. Anh cưng nựng gọi nó là “con trai” rồi hỏi han, chăm sóc như một đứa trẻ. Thời gian đầu, tôi chẳng để tâm vì nghĩ ai cũng có thú vui riêng, tôi yêu làm đẹp thì chồng yêu thú cưng. Nhưng càng ngày, anh càng cưng chiều "con trai' đến mức thái quá khiến tôi không chấp nhận nổi. 

Chồng lấy bông tắm của vợ tắm chung cho chó cưng khiến cuộc sống hôn nhân căng thẳng

(Ảnh minh họa)

Mỗi lần đi làm về, chưa ôm vợ anh đã hồ hởi ôm chó vuốt ve, để chó liếm mặt rất mất vệ sinh. Ngày nghỉ cuối tuần, anh có thể không đưa vợ đi chơi nhưng nhất định phải đem chó đi spa hoặc đi dạo. Đồ ăn của chó lúc nào cũng phải cao cấp, đủ dinh dưỡng. Trong khi tôi biết anh thậm chí chẳng chăm sóc được cho vợ và chính bản thân mình như thế. Có lần đi làm về khát quá, tôi mở tủ lạnh ra thì há hốc miệng vì toàn đồ ăn và đồ uống dinh dưỡng cho chó.

Mà “con trai” của chồng tôi cũng biết uốn lắm, tôi nằm lòng cái “chiêu” của nó. Lúc nào cũng làm trò lết lết chân để năn nỉ xin ăn, lúc được hỏi han là mắt long lanh nước như kiểu đáng thương tội nghiệp lắm. Lần nào bị tôi mắng, nó sẽ dỗi, bỏ ra góc nhà ngồi một mình, rơm rớm nước mắt làm chồng tôi lại dỗ dành cả buổi rồi vào trách vợ không biết yêu thương động vật. Thỉnh thoảng, tôi lén vào điện thoại kiểm tra xem có em nào không thì nhìn cái danh bạ 'long hết óc': nào Tân hội chó cảnh, Tuấn spa thú cưng, Ngân sữa tắm chó,… 

Tôi nhiều lần góp ý và tỏ rõ sự khó chịu với “kẻ thứ ba” này. Nhưng được cái chồng tôi vẫn yêu vợ, giúp vợ việc nhà nên tôi cũng bớt ấm ức. 

Những tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó thì sự đam mê của chồng đã khiến chúng tôi suýt đứng trên bờ vực tan vỡ. Hôm ấy, sữa tắm của chó hết, anh chẳng hỏi ý kiến đã tự ý lấy sữa rửa mặt của tôi tắm cho chó. Skincare tôi mua về để dưỡng thể, bôi còn dè dặt vì đắt. Thế mà anh đem ra bôi bàn chân chó, thậm chí bôi ướt cả lông hết gần nửa lọ. Máy sấy tóc của tôi cũng được anh trưng dụng cho chó, mỗi lần dùng tôi phát cáu vì bị hút vào cả mảng lông trắng tinh.

Chồng lấy bông tắm của vợ tắm chung cho chó cưng khiến cuộc sống hôn nhân căng thẳng

(Nguồn ảnh: Internet)

Đỉnh điểm nhất khiến tôi không thể chấp nhận được là khi phát hiện anh lấy bông tắm của tôi tắm chung với chó. Tôi cảm thấy bị xúc phạm vì dù có sạch sẽ đến bao nhiêu nó cũng là động vật. Chưa kể bao nhiêu vi khuẩn gây bệnh có thể gây hại cho sức khoẻ của tôi. Nhìn chồng tôi chỉ muốn “xả hận” vì anh thậm chí còn không biết phân biệt sạch bẩn. Trong lúc to tiếng, tôi đã tuyên bố nếu anh còn lấy bông tắm của tôi tắm cho chó thì chúng tôi ly dị. 

Tôi phải làm sao để con chó đó biến mất khỏi cuộc sống gia đình tôi? Hay nên chấp nhận chung sống hoà bình với thú cưng của chồng? Vì tôi không muốn chồng buồn và thú thực có những lúc “con trai” của chồng đáng yêu đến mức tôi không nỡ giận.

 Bạn đọc muốn tâm sự câu chuyện thật của mình hoặc tham gia gỡ rối cùng nhân vật, xin gửi bài viết về BBT chuyên mục Gia đình báo Emdep.vn qua hòm thư: banbientap@i-com.vn.

 V.A (Hà Nội)

 

 

 

 

Những hot girl Việt ngực 'lép' nhưng vẫn cực thu hút