Được bạn gái hẹn đến nhà chơi, thanh niên chưa ngồi ấm chỗ thì đã bị đuổi ra ban công trốn vì người đàn ông khác xuất hiện, sự việc tiếp theo khiến tất cả 'há hốc miệng'

Emdep.vn - "Cả hai vẫn im thin thít vậy một lúc sau mới dám lò dò đi ra. Xuống đến hầm để xe, hai người mới dám nói chuyện", chàng trai chia sẻ.

 Trong cuộc sống, nhiều khi có những tình huống dở khóc dở cười khiến người ta khó có thể xử lý một cách suôn sẻ được. Trước khi chính thức xác lập một mối quan hệ , cả hai phải tìm hiểu đối phương thật kỹ càng. 

Thế nhưng đôi lúc sự cố lại đến vào chính khoảng thời gian còn đang tìm hiểu ấy. Như câu chuyện của một thanh niên dưới đây cũng thế. Anh cứ ngỡ rằng tìm được chân ái của cuộc đời nhưng đâu ngờ rơi vào hoàn cảnh éo le, khó bề xử lý trọn vẹn. Chuyện như sau: 

“Chuyện em ngắn thế này thôi, em quen 1 chị qua phòng gym (giờ phòng tạm đóng cửa nghỉ do đợt dịch bùng phát) được 3 tháng từ trước Tết. Đợt này nghỉ không tập cùng nữa nên thi thoảng nói chuyện qua facebook thành ra thích nhau. 

Nghe đâu chị ấy cũng có điều kiện, bố mẹ có điều kiện, mới ra trường mà đã được bố mẹ mua cho căn chung cư 2 phòng ngủ nhưng ở 1 mình rồi. Qua quá trình nói chuyện, chị ấy tỏ rõ thái độ là thích em. Hai người cách nhau 2 tuổi nên chuyện có tiến đến chắc cũng không phải vấn đề. 

Em thì thích chị ấy rồi, xinh xắn, nói chuyện hay, mọi thứ ổn định. Cộng thêm việc đêm đêm cả hai nói chuyện đến tận khuya, chị ấy còn ỡm ờ việc cô đơn, muốn có bạn trai này kia nên em chắc mẩm mình và chị ấy sắp có gì đó với nhau rồi. 

Em từng qua nhà chị ấy chơi 2 lần và đây là lần thứ 3. Nói chung con gái ở một mình mà để cho bạn trai đến nhà thì cũng phải có cảm tình đúng không. Em cứ nghĩ như thế cho đến khi lần 3 tới. 

Bài viết được đăng tải. 

Chị ấy hẹn em 3 giờ qua nhưng 2 giờ em đã tới. Sau khi bấm chuông thì chị ấy bảo chờ. Sau khi vào nhà, mình thấy nhà cửa khá lộn xộn nhưng cũng không hỏi. Con gái mà, lại sống một mình nên bừa bộn cũng đâu là vấn đề. 

Cả hai ngồi nói chuyện như thế, chị ấy mới bưng đĩa hoa quả, em chưa kịp ăn thì có chuông cửa. Nhà chị ấy khá hiện đại, ở cửa có một màn hình kết nối, ai ở ngoài bấm chuông thì sẽ hiện mặt lên. Em thấy đó là mặt của một người đàn ông. Chị ấy tươi cười bảo chờ xíu rồi tắt màn hình, quay sang em thì thầm nói nhỏ bảo em trốn ra ban công. 

Lúc đó em cũng hoảng, cầm cả giày rồi chạy thẳng ra đó, chui vào cái ô nho nhỏ khuất khuất đằng sau rồi bất ngờ khi thấy trong đó đã có một anh ngồi sẵn. Em ngạc nhiên tột độ, chưa biết nói sao thì anh ấy bảo rằng: ‘Ngồi dịch vào đi, người yêu H. về đấy’. 

Chuyện gì thế nhỉ, người yêu chị H. á? Nhưng lúc đó người đàn ông ấy đã vào nhà nên em cùng anh đang trốn cùng nín thở sợ bị phát hiện. 

Phải đến 15 phút sau, cả hai nhận được tin nhắn của chị ấy: ‘Em ra ngoài bây giờ, hai người đi thì ra khỏi nhà rồi sập cửa vào là được nhé’. 

Cả hai vẫn im thin thít vậy một lúc sau mới dám lò dò đi ra. Xuống đến hầm để xe, hai người mới dám nói chuyện. Ông anh kia bảo rằng người đàn ông đó là người yêu chính thức của chị H. còn anh em mình chỉ là ‘dự bị’ thôi. 

Hóa ra, chị H. có người yêu từ ngày xưa rồi. Với ông anh này, cả hai cũng qua lại hơn 1 năm. Ông anh thì cũng chỉ muốn quan hệ ‘qua đường’, được gái xinh mở lời tạo cơ hội thì chẳng việc gì mà không đồng ý. Còn chị H. kia, chẳng rõ thế nào mà có người yêu nhưng vẫn thích tìm kiếm người đàn ông khác. 

Nghĩ mà vừa uất hận vừa cay, em đâu có nhu cầu như thế này, em muốn yêu đương thẳng thắn chứ đâu phải giấu giếm, làm phương án phụ cho ai đâu. 

Ảnh minh họa. 

Từ hôm đó, em cắt đứt mọi liên lạc, block hết các tài khoản mạng xã hội. Không hiểu chị ấy có bị gì không mà có người yêu rồi vẫn ‘ cắm sừng ’ người yêu để yêu ông kia, còn nói thích em, dụ dỗ em nữa. 

Em cảm giác chị ấy chỉ ‘chăn trai’ chứ không yêu đương gì cả”. 

Đúng là một "tai nạn" thật sự trong hành trình tìm kiếm người yêu của thanh niên trẻ tuổi. Cứ ngỡ rằng anh đã gặp được cô gái đúng ý mình để bắt đầu một mối quan hệ nhưng đâu phải. Cuối cùng anh ta lại chịu uất ức khi biết được rõ ràng câu chuyện đằng sau. 

Vậy mới nói, trong bất cứ chuyện yêu đương nào cũng nên tìm hiểu kỹ càng về đối phương, tránh để bản thân rơi vào trường hợp bực bội như thế này.  

Theo Pháp luật và Bạn đọc

    

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm