Dự đoán xác suất yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên của 12 chòm sao

Quỳnh Trang 2021-02-05 14:00
- Trong những bộ phim thần tượng, tình yêu sét đánh thường rất lãng mạn. Nhưng ngoài đời thực thì sao?

Trong phim thần tượng, tình yêu sét đánh chắc chắn rất lãng mạn nhưng ngoài đời nghe hơi phi thực tế. Nhưng sự thật thì, tình yêu đích thực thường đến mà không báo trước. Vậy xác suất các chòm sao yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên là bao nhiêu?

1. Bạch Dương: 80%

Bạch Dương nhiệt tình, bộc trực, thích theo đuổi tình cảm lãng mạn, nồng cháy nên xác suất yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên là tương đối cao. Khi gặp người khác phái mà Bạch Dương cảm thấy thích hoặc người đó có tính cách tốt thì Bạch Dương rất dễ rung động.

Dự đoán xác suất yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên của 12 chòm sao

2. Kim Ngưu: 10%

Kim Ngưu là người thực dụng. Họ từ tốn và chậm chạp trong các mối quan hệ. Tình yêu sét đánh gần như không bao giờ xảy ra với họ. Kim Ngưu rất thận trọng trong các mối quan hệ. Họ thường hẹn hò lâu dài mới xác định được đối phương có thực sự phù hợp với họ hay không.

3. Song Tử: 70%

Khả năng Song Tử yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên phần lớn phụ thuộc vào việc đối phương có phải là một người thú vị hay không. Song Tử dễ có ấn tượng tốt với đối phương vì một điểm nào đó trên cơ thể của đối phương. Vì vậy, họ rất dễ dính tình yêu xét đánh.

Dự đoán xác suất yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên của 12 chòm sao

4. Cự Giải: 20%

Những người thuộc cung Cự Giải có tâm hồn tương đối mong manh, khó chấp nhận một mối quan hệ dễ dàng. Cự Giải thường chỉ yêu và hẹn hò sau khi tìm hiểu đối phương trong thời gian đủ dài. Ngay cả khi Cự Giải có ấn tượng tốt với ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên thì họ cũng chỉ giấu kín trong lòng chứ hiếm khi thổ lộ.

5. Sư Tử: 80%

Những người thuộc cung Sư Tử làm việc gì cũng hoạt bát và mạnh mẽ. Họ làm việc cũng rất cảm tính, hành động dứt khoát. Vì vậy, khi cảm thấy đã yêu ai, Sư Tử sẽ tin vào trái tim mình.

6. Xử Nữ: 0%

Với những Xử Nữ theo chủ nghĩa hoàn hảo, tình yêu sét đánh thường không xảy ra với họ. Dù họ có thích một ai đó nhưng họ cũng rất khó thổ lộ. Họ thường tìm hiểu rất kỹ rồi mới xác định xem có yêu người đó hay không.

7. Thiên Bình: 80%

Xác suất để Thiên Bình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên vẫn tương đối cao. Nhưng điều kiện tiên quyết là ngoại hình của người kia phải đạt tiêu chuẩn của chính Thiên Bình. Thiên Bình rất thích những chàng trai/cô gái sở hữu ngoại hình bắt mắt.

8. Bọ Cạp: 70% 

Người thuộc cung Bọ Cạp bề ngoài khá lạnh lùng, ít nói nhưng họ là người rất chung thủy và mãnh liệt trong chuyện tình yêu. Họ có tầm nhìn xa và thường tin vào giác quan thứ 6 của mình. Khi yêu một ai đó, Bọ Cạp sẽ yêu hết lòng và nguyện trọn đời, trọn kiếp ở bên người đó. 

Dự đoán xác suất yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên của 12 chòm sao

9. Nhân Mã: 90%

Nhân Mã là chòm sao có khá nhiều ảo tưởng và kỳ vọng vào tình yêu. Họ rất tin vào tình yêu sét đánh và luôn mong rằng mình sẽ gặp được tình yêu sét đánh trong cuộc đời. Nhân Mã mang tính cách tự do, giản dị. Khi gặp tình yêu sét đánh họ thường bình thản đón nhận mà không lo lắng quá nhiều.

10. Ma Kết: 0%

Trong cuộc sống Ma Kết có nhiều thứ quan trọng hơn tình cảm nên họ ít khi chủ động thích một ai đó chứ đừng nói là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi có ấn tượng tốt về ai đó, Ma Kết chỉ giữ những ấn tượng này ở trong lòng thôi chứ không ngỏ lời. 

11. Bảo Bình: 50%

Những người thuộc cung Bảo Bình thường rất khó đoán trong chuyện tình cảm.  Họ hiếm khi yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

12. Song Ngư: 90%

Những người thuộc cung Song Ngư luôn ảo tưởng về tình yêu, Có thể nói họ sinh ra là để yêu nên những câu chuyện tình yêu sét đánh thường đến với họ. Họ rất háo hức được yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngay khi gặp được người mình thích, họ đã rất nóng lòng muốn được bắt đầu một chuyện tình cảm ngọt ngào.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint