Điểm mặt những lý do 'giời ơi đất hỡi' khiến các cô gái bị bạn trai thẳng thừng chia tay trong vòng 'một nốt nhạc'

Emdep.vn - Người ta đã nói rằng nếu yêu thì sẽ tìm cách, nếu không yêu sẽ tìm lý do. Những chàng trai này đã tìm ra muôn vàn lý do để chia tay khi không còn yêu nữa.

Cô gái bị 'đá' vì chỉ biết ăn mà không biết nướng thịt

Người ta nói rằng đã yêu nhau thì chấp đúng sai nhưng đến khi chia tay lại có hàng vạn lý do để chia đôi con đường. Khi chàng trai đã hết yêu cô gái, anh ta có thể tìm một lý do lãng xẹt nhất để chia tay bạn gái của mình. Câu chuyện về chàng trai chia tay bạn gái chỉ vì cô này chỉ biết ăn, không biết phụ giúp bạn trai nướng thịt đã khiến dân mạng 'dậy sóng'.

Câu chuyện "khó đỡ" này được cô nàng chia sẻ cụ thể như sau:  

"Hôm nay là sinh nhật người yêu em, anh ấy rủ em đi ăn đồ nướng. Cứ tưởng sẽ có buổi hẹn hò hân hoan và vui vẻ nhưng cuối cùng em phải khóc lóc, bắt xe ra về trong nỗi tủi thân tột độ.  

Anh chia tay em trong đúng ngày sinh nhật của mình. Lý do chia đơn giản chỉ là: 'Em chỉ biết ăn, không biết nướng, để mình anh phải nướng thịt'.  

Anh cho rằng em không có ý tứ, chỉ biết ngồi ỷ lại, không có sự san sẻ, không biết suy nghĩ, chỉ biết ăn, không biết lo cho người đối diện".  

 Anh chàng trách bạn gái chỉ biết ăn, để mình anh ngồi nướng thịt. (Ảnh minh họa).  

Cô nàng cảm thấy khó chấp nhận khi bị chia tay với lý do "giời ơi đất hỡi" như vậy. Cô kể lại rằng những lần đi ăn đồ nướng trước đấy, bạn trai cũng phụ trách nướng thịt, còn cô sẽ cẩn thận cuốn miếng thịt vào rau sống rồi đút cho anh ăn.  

"Rõ ràng xưa nay vẫn thế mà sao tự nhiên hôm nay anh lại vậy. Liệu có phải em thật sự sai, thật sự vô ý tứ như cách anh nói không, hay do anh không còn yêu em nữa", cô nức nở.  

Tâm sự được đăng tải không bao lâu đã nhận về nhiều sự quan tâm của mọi người. Một số ý kiến ủng hộ chàng trai bởi là con gái thì phải biết "ăn trông ngồi trông hướng", có lời chia sẻ với bạn trai chứ không thể hoàn toàn trông chờ việc anh ngồi nướng thịt cho ăn. Số khác bày tỏ sự thông cảm cho rằng chẳng qua anh chàng đã chán yêu nên mới viện cớ như vậy.  

 Bình luận từ dân mạng. (Ảnh cap màn hình).  

Bạn Đức Phạm: "Ăn nhiều không phải là cái tội. Ăn nhiều không đúng lúc lại là cái tội".  

Bạn Hamasa Nguyễn: "Đi ăn đồ nướng, mình toàn giành nướng ý nhưng bạn trai lại không cho. Chả qua hết yêu nói luôn đi cho rồi".  

Bạn Dương Lê: "Nhiều khi con trai cũng thích được chiều chuộng mà. Gặp người ân cần nướng cho, họ sẽ thấy được nâng niu".  

Bạn Lê Hồng Quân: "Cho cô làm công chúa 364 ngày rồi. Có mỗi ngày sinh nhật mà không cho nó làm hoàng tử được một hôm à?".  

Cô gái bị chia tay vì cười 'vô duyên hết chỗ nói'

Người ta nói rằng con gái đẹp nhất khi cười. Tuy nhiên, khi hết yêu, thậm chí một số chàng trai còn cảm thấy dị ứng với nụ cười trên môi người mình yêu. Đơn cử vừa mới đây, một cô nàng đã kể lại câu chuyện bị "đá" chỉ vì…hay cười.

Điểm mặt lý do 'giời ơi đất hỡi' khiến các cô gái bị bạn trai chia tay thẳng thừng trong vòng 'một nốt nhạc'

Trích dòng tâm sự của cô bạn gái:

Lời tâm sự được kể lại ngắn gọn như sau:

"Em vừa bị người yêu chia tay các chị ạ. Lý do thì không gì 'củ chuối' hơn đó là em dễ cười mà lại cười to nữa. Anh ấy bảo mỗi lần nghe tiếng em cười là thấy sợ, dựng tóc gáy rồi ghê ghê.

Anh ấy còn cho rằng người hay cười như em, tính trẻ con, không nghiêm túc, lả lướt nên sau này mà đẻ con sẽ không dạy dỗ được con cái.

Anh ấy lấy ví dụ: Bố đang dạy con, mẹ lại ngồi cười hô hố như con dở người thì con cái nó không sợ. Nó tưởng đấy là trò đùa của bố mẹ. Vì thế, anh ấy không thể tiếp tục yêu và lấy em được nữa".

Trước lý do chia tay "giời ơi đất hỡi", cô nàng chỉ biết khóc dở mếu dở. "Thế mà các anh bảo nhau là hãy yêu một cô gái hay cười? Cười ít thì bảo chảnh, cười nhiều thì lại chê, chả hiểu", cô bức xúc.

Câu chuyện vừa được chia sẻ không lâu đã thu hút nhiều lượt tương tác cũng như bình luận của cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến cho rằng anh chàng kia viện cớ chia tay. Số khác chia sẻ, nụ cười chỉ đắt giá khi con gái biết sử dụng đúng lúc đúng chỗ.

Điểm mặt lý do 'giời ơi đất hỡi' khiến các cô gái bị bạn trai chia tay thẳng thừng trong vòng 'một nốt nhạc'

Bình luận từ dân mạng. (Ảnh cap màn hình).

 

Bạn Gia Bảo: "Khi thích thì người ta tìm cách, còn không thích nữa thì người ta tìm lý do, vậy thôi".

Bạn Trang Đốm: "Cũng đúng thôi, cười to quá thì đàn ông nào mà chẳng sợ, chị nên sửa lại cho hài hoà nhưng cái cớ không dậy được con thì vô lý thôi rồi".

Bạn Phương Anh Vũ: "Ủa vui thì cười chứ làm sao, đến lúc không cười lại bảo chảnh".

Bạn Chí Sơn: "Con gái con lứa cười hô hố ra thì ma nó yêu là đúng".

Thanh niên 'nghìn năm văn vở' lấy cớ 'mẹ chê nhà xa để chia tay'

Trong cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra, đặc biệt là trong tình. Dù trước đó, cả hai đã yêu đương mặn nồng đến mức nào thì đến một ngày đẹp trời, bạn phát hiện ra mình bị người yêu chia tay bởi lí do "giời ơi đất hỡi" thì cảm giác ấy sẽ ra sao?

Cô nàng trong câu chuyện dưới đây cũng vậy. Dù được lòng nhà đàng bên nhưng không ngờ một ngày lại bị người yêu lấy đúng cái cớ gia đình để "lật kèo" nhưng ngay sau đó, cô nàng đã có màn phản đòn cực gắt.

Điểm mặt lý do 'giời ơi đất hỡi' khiến các cô gái bị bạn trai chia tay thẳng thừng trong vòng 'một nốt nhạc'

Cụ thể, bạn trai của cô nàng này có vẻ chán cơm thèm phở nên tìm cớ "quất ngựa truy phong". Nhưng thay vì thành thật với cảm xúc của mình, anh chàng lại "diễn", lấy cớ mẹ phản đối ra làm lý do chia tay.

- Em hãy thông cảm cho anh. Mẹ muốn anh yêu người ở gần, sau này có công việc gì còn tiện nội ngoại hai bên. Anh lại là cháu đích tôn, bố anh là trưởng nên anh không muốn mang tiếng bất hiếu.

Điểm mặt lý do 'giời ơi đất hỡi' khiến các cô gái bị bạn trai chia tay thẳng thừng trong vòng 'một nốt nhạc'

Lý do chia tay muôn thuở nhưng vốn dĩ thuyết phục không ngờ, anh chàng có vẻ hí hửng ra mặt. Nào ngờ đâu, bạn gái im thin thít rồi trao đổi trực tiếp ngay với "mẹ chồng tương lai". Chỉ sau ít phút, sự thật được phơi bày.

- Cô ơi, anh Dương bảo cô nói với anh ấy chia tay cháu để yêu người ở gần ạ?

- Đâu cô nói thế bao giờ? Thằng ranh này lại mồm điêu à? Thằng láo toét, cứ để cô.

Cái kết của câu chuyện có lẽ dân tình cũng phần nào dự đoán được và không khỏi cảm thấy buồn cười. Mọi người đều đồng tình, chuyện chia tay vốn không ai mong muốn nên nếu xảy ra, hãy cho đối phương một lý do rõ ràng và trung thực để không ai bị tổn thương. Việc lươn lẹo, vặn vẹo chia tay chỉ khiến bạn trở nên tồi tệ, xấu xa mà thôi.

An An (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm