Điểm chung của những phụ nữ vượng phu ích tử, nhìn vào là biết cuộc sống yên ấm

Quỳnh Trang 2021-04-13 09:00
- Đàn ông lấy được người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử thì sự nghiệp công danh sẽ phát triển. Phụ nữ có những điểm này sẽ mang đến tài lộc, phúc khí cho gia đình.

Mắt, lông mày

Phụ nữ có tướng vượng phu ích tử là người có đường lông mày rõ nét, sáng, khoảng cách đều nhau, sợi không quá thô hay quá đen. Những người này thường được lộc về đường tài vận, hay gặp may mắn và có sức khỏe tốt.
Ngoài ra, họ có đôi mắt sáng, tròn lòng trắng lòng đen rõ ràng, không bị lồi. Với đôi mắt này người phụ nữ sẽ sinh được con cái xinh xắn thông tuệ.

Đây là tướng của người phụ nữ thanh tao, cao nhã, khí chất hơn người. Dù chồng có gặp vất vả, lao lực chốn quan trường thì vợ luôn đỡ đần cả trong hậu phương, gia đình và sự nghiệp.

Điểm chung của những phụ nữ vượng phu ích tử, nhìn vào là biết cuộc sống yên ấm

Gò má

Vùng gò má tượng trưng cho danh vị, quyền lực và tính chiếm hữu của người phụ nữ. Người lại, phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn cân đối, mặt thon và không quá gầy, được nhận định là phúc tướng, chỉ có ở người vượng phu ích tử.

Người này luôn biết chu toàn việc gia đình và công sở. Nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán, người này sẽ là cánh tay phải của chồng.

Mũi

Người phụ nữ sở hữu chiếc mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi dày vừa phải được cho là sở hữu phúc tướng của người vượng phu ích tử ít ai sánh bằng.

Tuy bên ngoài trông có vẻ liễu yếu đào tơ nhưng bên trong lại là người có trí tuệ, bản lĩnh. Đàn ông lấy được người vợ này như hổ mọc thêm cánh.

Điểm chung của những phụ nữ vượng phu ích tử, nhìn vào là biết cuộc sống yên ấm

Dái tai

Phụ nữ có dái tai tò, mềm mại, cuống tai cong là người khoan dung. Đối với chồng con thì hết mực yêu chiều chăm sóc, có nhân duyên và phúc khí cực tốt. Sau khi kết hôn, người phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho chồng, giúp chồng thăng tiến trong sự nghiệp.

Nhân trung

Người phụ nữ nào có nhân trung đậm, dài và rõ nét, theo xem tướng phụ nữ nhận định là quý tướng, vừa vượng tài vượng vận, vượng phu ích tử lại sinh nở tròn vuông, đủ nếp đủ tẻ.

Họ được nhận định là người thông minh lanh lợi, phúc cao mệnh dày, tuổi thọ ít ai sánh bằng. Sau khi lập gia đình, họ sẵn sàng lùi về hậu phương và trở thành chỗ dựa vững chắc cho chồng.

Điểm chung của những phụ nữ vượng phu ích tử, nhìn vào là biết cuộc sống yên ấm

Miệng

Phụ nữ có miệng trái tim, miệng anh đào, môi cân xứng, đường nét môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên là người biết cách sống, là người vợ lý tưởng mà đàn ông luôn khao khát. Họ sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho chồng trong công việc cũng như chu toàn việc gia đình.

Cằm dày, 2 cằm

Phụ nữ cằm dày, 2 cằm là người có quý tướng giúp chồng. Càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý.

Họ là những người giỏi ngoại giao, tính tình hòa nhã, thiện lương và luôn có suy nghĩ tích cực. Họ có thể hỗ trợ chống trên mọi phương diện và biết cách lo toan mọi việc đâu ra đấy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Phunutoday

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint