Đi ăn hàng sang chảnh chưa đủ, cô gái khiến bạn trai mới quen sốc nặng vì màn đòi quà 'đỉnh kout'

Emdep.vn - Dù được đưa đi ăn nhà hàng nhưng cô gái vẫn khẳng định, tình yêu không "đi qua cái dạ dày" mà thành được.

Quen nhau gần một tháng, có lẽ đối với những cặp đôi yêu nhau thì việc đưa đi ăn, hẹn hò cà phê là điều hợp tình hợp lý nhất. Thế nhưng sau chuỗi ngày rong rã đưa bạn gái đi ăn hàng, sang chảnh có, bình dân có, thanh niên không ngờ nhận về cái kết quá đắng. Cô gái khẳng định "Tình yêu không đi qua cái dạ dày" mà phải là tiền bạc vật chất. Và cô gái khẳng định đó là món quà đắt giá, IPhone 12.  

Thanh niên quá ấm ức và sợ hãi đành lên mạng xã hội than vãn:  

 Cô gái đòi quà đỉnh cao (ảnh Tổ Lái)  

"Mình và em quen nhau được gần một tháng, mặc dù em chưa nhận lời yêu mình nhưng mình và em đã thân thiết và gần gũi như hai người yêu nhau. Hôm qua sinh nhật em, mình nghĩ sẽ tổ chức một buổi sinh nhật cho em với đồ ăn tây. Thiết nghĩ con đường ngắn nhất đến với trái tim của phụ nữ là dạ dày nên mình mới làm vậy.  

Nhưng mà không phải anh em ạ, hôm nay em nhắn tin cho mình như này. Em cho rằng mình là người cầu kỳ và không thiết thực, còn định nghĩa thiết thực của em nó lại hơi thiết thực quá. Tìm kiếm một tình yêu bình thường thời buổi này khó nhở, cứ phải có tý kinh tế vào nó mới chịu được cơ".  

Kèm theo đó là dòng tin nhắn cho rằng anh chàng này quá thiết thực khi mời đi ăn đồ ăn Tây. Cần phải xác định thiết thực hơn nữa là tặng quà và cô gái không ngại khi đòi quà Iphone 12. Ban đầu cô có vẻ ngại và nói rằng mình chỉ đùa. Nhưng sau chàng trai hỏi vặn: "Tặng thật đó" thì cô lại xoay ngay thái độ.  

 Ảnh minh họa  

Hóa ra, anh chàng cũng chỉ thử lòng bạn gái mà thôi chứ thực tình chẳng lấy đâu ra tiền để tặng món quà đắt đỏ như vậy. Cô gái ngay sau đó cũng thể hiện rõ sự thất vọng.  

Tình huống trớ trêu này được dân mạng cho rằng đó là thứ tình yêu vụ lợi, không nên tiếp tục. Cô bạn gái mới quen được hơn tháng đã đòi quà khủng như vậy thì không biết sau này còn có những món quà nào hơn nữa. Nếu đã yêu thật lòng thì không nên tính toán chuyện quà cáp. Còn nếu không phải thực lòng thì việc bạn gái mới quen đã đòi quà là điều cần phải đánh giá lại. 

Theo Vietnamnet  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm