Đau khổ nhất của phụ nữ khi có chồng vô tâm chính là rời đi không được, ở lại cũng không xong

kim khương 2020-12-08 10:05
- Trong hôn nhân, sợ nhất là câu: “Em không nói làm sao anh biết". Đàn ông luôn nghĩ một chút vô tâm nhỏ nhặt của mình chẳng là gì cả. Nhưng sự thật là, phụ nữ luôn tan vỡ trong từng chi tiết nhỏ.

Điều bi ai lớn nhất của phụ nữ vốn không phải là ly hôn, càng không phải là tự mình lựa chọn làm mẹ đơn thân, mà đó chính là họ biết rõ chồng mình vô tâm, tệ bạc nhưng rời đi không được mà ở lại thì cũng không xong. Phụ nữ lấy phải chồng vô tâm là điều chẳng ai muốn nhưng đã xảy ra thì không tránh được. 

Giá như phụ nữ có thể phũ phàng, bước đi lòng nhẹ nhàng chẳng cần vướng bận gì quá nhiều thì họ đã hạnh phúc. Nhưng họ đâu thể làm được điều đó, đôi khi muốn lắm mà hoàn cảnh rồi nhiều điều khác chẳng cho phép. Nhiều người nói rằng phụ nữ có thể không có cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng khi ly hôn phải thật thành công. Nhưng liệu có mấy ai nói bỏ chồng là bỏ dễ dàng? Họ sợ ly hôn bị dị nghị, sợ con cái thiếu thốn tình cảm, sợ cha mẹ bị chê cười...sợ bản thân mình không đứng dậy làm lại được. Chính vì họ sợ nên họ mới không dám mạo hiểm.

Đau khổ nhất của phụ nữ khi có chồng vô tâm chính là rời đi không được là ở lại cũng không xong

Trong hôn nhân, sợ nhất là câu “Em không nói làm sao anh biết" (Ảnh minh họa)

Đàn ông suy nghĩ rất đơn giản, họ cho rằng một chút vô tâm nhỏ nhặt của mình chẳng là gì cả. Nhưng sự thật là, phụ nữ lại tan vỡ dần từ những điều nhỏ nhặt ấy. Phụ nữ hay suy diễn lắm, một chút hành động lơ là của đàn ông cũng đủ khiến họ chết lặng trong tim bởi họ cảm thấy không an toàn. Đàn ông tự nhận mình sống thế là quá tử tế với vợ con. Nhưng các anh có biết hiểu quan trọng hơn là yêu. Miệng anh luôn nói yêu mà tâm không hiểu cũng bằng 0 mà thôi. Có những người đàn ông luôn khiến phụ nữ đau lòng nhưng họ vẫn yêu anh ta đến từng mảnh vỡ...Đây chính là điều bất hạnh nhất...vì yêu nên mới cố chấp ở lại, để rồi tự chuốc khổ cho mình.

Trong hôn nhân, phụ nữ rất sợ câu “Em không nói làm sao anh biết". Thật sự nếu đàn ông yêu phụ nữ thật lòng thì chỉ cần 1 thay đổi nhỏ họ cũng nhận ra. Nếu thật lòng họ sẽ để ý ta đến từng điều nhỏ nhất, nếu thật lòng họ sẽ hiểu ta như thế nào chứ không phải là ta không nói thì họ không biết. 

Đau khổ nhất của phụ nữ khi có chồng vô tâm chính là rời đi không được là ở lại cũng không xong

Với người phụ nữ, nếu có chồng vô tâm mà chẳng thể rời khỏi anh ta thì hãy học cách yêu thương chính mình (Ảnh minh họa)

Đàn ông ạ, đến bao giờ anh mới trân quý vợ con của mình? Đến bao giờ mới thôi để cô ấy sáng ngóng, chiều trông, rồi lời động viên hỏi han cũng không có? Đừng để vợ con mình phải sống quanh quẩn trong mớ hỗn độn của bản thân.

Làm gì có đóa hoa nào là không tàn, làm gì có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân chờ đợi, hi sinh mãi vì người mà chẳng hề thương họ. Đừng sống vô tâm để rồi mọi thứ gói gọn trong hai từ ''muộn màng''. Chúng ta chỉ sống một lần trên đời , vì vậy nếu có thể thì hãy tử tế với nhau, đừng vô tâm, cũng đừng lừa dối...

Với người phụ nữ, nếu có chồng vô tâm mà chẳng thể rời khỏi anh ta thì hãy học cách yêu thương chính mình. Đừng khóc vì sự vô tâm của một ai đó. Họ đã không quan tâm đến bạn thì bạn có khóc đến mấy cũng không làm họ động lòng mà chỉ khiến họ cảm thấy khó xử hơn mà thôi. Hãy cứ ''chơi chiêu'' chồng phũ với mình bao nhiêu thì mình phũ lại anh ta như thế nhưng mà gấp ngàn lần lên.

Đàn ông chỉ vô tâm khi thấy phụ nữ quá dễ dãi, yêu chiều mình. Tới lúc bạn hững hờ, bỏ mặc anh ta đôi chút thì tự khắc anh ta sẽ phải lo giữ bạn bên cạnh mà thôi.

Truy Nguyệt 

qc-epoint
loading...
qc-epoint