'Đám' con trai chỉ cách nhận biết chuẩn chỉ 1 cô nàng ế lâu năm

Quỳnh Trang 2021-04-30 09:00
- Qua một cuộc khảo sát, các bạn nam có chia sẻ cảm nhận, suy nghĩ về việc nhận biết một cô nàng "ế" lâu năm.

Nghe như đùa nhưng trên đời này có một kiểu con gái chưa từng yêu đương. Suốt hai mươi mấy năm tới tay con trai, họ còn chưa nắm một lần, chứ đừng nói tới ôm hay thơm, hôn. Dù đôi khi trông họ vẫn vui vẻ, hớn hở nên bạn chẳng nhận ra điều đó, nhưng chỉ cần quan sát kĩ một chút họ sẽ "lòi đuôi" ngay.  

Mới đây, một cuộc khảo sát về chuyện yêu đương mở ra dành cho các bạn nam. Theo đó, họ sẽ chia sẻ cảm nhận về việc nhận biết một cô nàng "ế" bền vững. Dưới đây là những biểu hiện "ế" mà các bạn nam suy đoán, hãy xem họ nói đúng hay sai nhé!  

Ở cái tuổi sắp đầu 30 chới với thế này, người ta còn bận chạy deadline sấp mặt để… giàu nha. Nếu không, các chị em cũng hơi cố "cày phim" được không, bản vietsub giờ ấy mới có.  

500 chị em đều cho rằng suy nghĩ này quá sai lầm. Các cụ bảo "Miếng ăn là miếng tồi tàn" quả không sai! Bây giờ nghiện ăn uống cũng là cái tội!  

Đó là cách tôn trọng đôi mắtmọi người đó anh trai. Thử hỏi không tô vẽ ra đường, mặt như hồn ma bóng quế liệu các người có chạy mất dép hay không?  

Nói qua nói lại cũng có ý hơi đúng. Các cô gái ít đăng chưa hẳn có người yêu. Nhưng nhiều cô nàng đăng quá nhiều, từ ảnh tự sướng tới mấy thứ xàm xí còn ghi kèm caption chẳng liên quan, như thể muốn gửi lời đến ai đó thường... ế có thâm niên đấy.  

Nghe có vẻ vô lý nhưng thật ra xàm thực sự. Bỏ cái suy nghĩ vô duyên và cổ hủ này đi anh trai.  

Một là cô ý sẽ yêu game thủ. Hai cô ấy mê game đến mụ mị người, còn thời gian nào nghĩ đến chuyện yêu.  

Xin lỗi nhưng da dầu như tôi bấy lâu nay vẫn một mình đi về.  

Này nhé vì đi chơi với người yêu nên chị em chúng tôi mới phải gội đầu thơm tho, sạch sẽ. Thử ở nhà xem, cả tuần không gội đầu vẫn sống sót.  

Theo Vietnamnet  

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint