Cô gái Hà Nội vừa nhảy vừa nói: 'Bố mẹ ơi con lấy được chồng rồi'

Quỳnh Trang 2021-03-10 16:00
- Trong ngày cưới, được bạn bè gợi ý nên làm gì đó rồi quay lại làm kỷ niệm, chị Dung đã vừa nhảy vừa nói vui: "Bố mẹ ơi! con lấy được chồng rồi".

Trong ngày cưới, được bạn bè gợi ý nên làm gì đó rồi quay lại làm kỷ niệm, chị Dung đã vừa nhảy vừa nói vui: "Bố mẹ ơi! con lấy được chồng rồi". 

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video một cô dâu vừa nhảy vừa vui vẻ nói: “Bố mẹ ơi con lấy được chồng rồi”. Nhìn cô dâu có hành động hài hước như vậy, ai cũng cười vui. 

Chị Dung cầm tà áo dài vừa nhảy vừa nói: "Bố mẹ ơi! con lấy được chồng rồi". Ảnh: cắt từ clip. 

Trao đổi với VietNamNet, chị Vũ Thị Dung, sinh năm 1993, hiện làm điều dưỡng tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội) xác nhận, cô dâu trong đoạn video là chị. Đoạn video được em gái quay vào ngày cưới của chị - ngày 7/3. 

“Tôi có một nhóm bạn chơi với nhau rất thân. Trong nhóm, tôi là người lớn tuổi nhất nhưng lấy chồng muộn. Hôm đám cưới, mấy đứa bạn nói tôi quay lại những khoảnh khắc vui để làm kỷ niệm nên tôi làm theo. Quay xong, em gái tôi đăng lên trang cá nhân. 

Một trong những tấm ảnh cưới của chị Dung. 

Trong video là cảm xúc thật của tôi. Tôi vừa nhảy vừa nói “Bố mẹ ơi! Con lấy được chồng rồi” là vui khi được mọi người yêu thương, quan tâm chứ không phải chuyện mình lấy được chồng”, chị Dung kể. 

Chị Dung chụp hình với người thân trong ngày cưới. 

Nữ điều dưỡng sinh năm 1993 cho biết, chị và chồng - anh Nguyễn Vũ Hồng Quân cùng tuổi, cùng ở Hà Nội, yêu nhau hơn 9 năm mới tổ chức đám cưới. “Khi còn yêu nhau, tôi và chồng nhiều lần chia tay, tưởng như đường ai nấy đi rồi. Nhưng vì duyên phận, chúng tôi vẫn nên duyên vợ chồng”, nữ điều dưỡng chia sẻ. 

Chị Dung cũng cho biết, trước đây, bố mẹ chị rất lo lắng chuyện con gái đã gần 30 tuổi mà không chịu lấy chồng. “Bố mẹ nói, nếu tôi không chịu lấy chồng sẽ cắt khẩu khỏi gia đình”, cô gái 28 tuổi hài hước. 

Điều dưỡng Vũ Thị Dung. 

Do dịch Covid-19, sau đám cưới, Dung và chồng hoãn kế hoạch đi tuần trăng mật để tập trung cho công việc. Hai vợ chồng chị dự tính, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát sẽ cùng nhau đi du lịch bù. 

Vợ chồng chị Dung. 

Hiện video của cô dâu này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Những người xem được video đều gửi lời chúc phúc cho cặp đôi và hy vọng cô sẽ luôn cười tươi như trong clip triệu like này. 

"Tôi không ngờ, đoạn lại được nhiều quan tâm như vậy. Tôi cũng xem đây là kỷ niệm vui trong ngày cưới của mình", chị Dung chia sẻ. 

Theo Vietnamnet

qc-mypoint