qc-epoint

Chồng quả quyết 'chỉ sang nhà bạn xem bóng đá', vợ gửi cho tấm ảnh thì tái xanh mặt không nói nên lời

Quỳnh Trang 2020-12-27 13:05
- Cố sức nói dối vợ nhưng anh chàng này xem ra đã giấu đầu, hở đuôi.

Sau khi kết hôn, nhiều anh chồng phàn nàn rằng họ phải dành nhiều thời gian cho gia đình mà chẳng có cơ hội để ra ngoài vui chơi cùng bạn bè. Không những thế, bà vợ nào cũng chúa ghét chồng đi hát hò, karaoke, tay vịn không lành mạnh. Và tất nhiên, những anh chồng trót sa đà vào những thú chơi này chắc chắn sẽ phải chịu hậu quả 'không hề nhẹ'.

Mới đây, trong một diễn đàn khá thu hút người dùng, một người dùng tên D.T đã kể lại câu chuyện 'dở khóc dở cười' của mình. Số là anh chồng này vốn tính ham chơi nhưng sợ 'giàn hoa thiên lý ở nhà đổ' nên đã khéo léo xin phép vợ cho sang nhà bạn đi xem đá bóng.

Chồng quả quyết 'chỉ sang nhà bạn xem bóng đá', vợ gửi cho tấm ảnh thì tái xanh mặt không nói nên lời

Mọi việc tưởng chừng như đã êm đẹp thì thằng em 'ngáo ngơ' lại nhét hoá đơn thanh toán có mục 'chăm sóc khách hàng' vào túi quần của anh này và để chị vợ đọc được. Thấy vợ tỏ ra khá tức giận, anh chồng này mới vội vàng lên mạng xin anh em cao kiến để xin lỗi vợ đồng thời quả quyết rằng tối hôm trước đó, anh chỉ gọi mấy em phục vụ lên bấm bài với rót bia chứ 'không làm gì cả'.

Trích lời 'thú tội' của anh chồng:

"Xin phép admin cho e đựơc thú tội ạ

Hỏng rồi anh em ơi

Hôm qua tôi có cái sinh nhật. Tôi nói dối vợ là sang nhà thằng bạn xem đá bóng mọi thứ đã ổn hết rồi. Không biết thế nào thằng em tôi lại nhét cái hoá đơn thanh toán vào trong túi quần của tôi.

Sáng sớm hôm sau tô mò về thay quần áo, tắm rửa không để ý gì tưởng mọi chuyện trôi qua êm đềm hí hửng đi làm. Không ngờ vợ tôi lại nhìn thấy cái hoá đơn này. Giờ tôi không biết phải chống chế làm sao. Thực sự hôm qua em tôi có gọi mấy em dịch vụ lên bấm bài với rót bia thôi chứ không làm gì cả. Tôi chả biết phải giải thích với vợ như thế nào cho hợp lý nữa."

Chồng quả quyết 'chỉ sang nhà bạn xem bóng đá', vợ gửi cho tấm ảnh thì tái xanh mặt không nói nên lời

Câu chuyện của anh chồng này khiến nhiều người dùng cười ra nước mắt. Nhiều người cho rằng nếu anh chồng tự tin rằng 'không làm điều khuất tất' thì nên nói thẳng, nói thật với vợ.

Người dùng Hữu Hùng viết: 'Cứ nói thẳng sự thật đi e,vòng vo mất lòng lại thêm cãi vã. Qua tin nhắn anh có thể thấy vợ em là người điềm tĩnh, bạn bè sinh nhật, tất nhiên giao lưu ai cũng đi, miễn là mình đừng đi quá giới hạn của 1 cuộc vui thôi em. Mình thành thật thì sẽ nhận được niềm tin từ vợ ở những lần sau. Anh đã thử và thành công, chúc em may mắn.'

Người dùng Quang Huy bình luận: 'Theo kinh nghiệm của tôi thì ông nên khai thật với vợ vì phụ nữ không đơn giản và tầm thường như đàn ông đâu. Vợ ông có thể đã biết hết rồi nhưng hỏi lại ông theo thủ tục thôi. Công an đã thu thập đủ chứng cứ nhưng vẫn lấy lời khai đó."

Câu chuyện 'dở khóc dở cười' của người dùng này vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mang. Nhiều người cho rằng hôn nhân có sự tin tưởng thì mới vững bền. Việc nói dối chồng, nói dối vợ có thể trót lọt được 1-2 lần nhưng khi niềm tin đã mất thì không còn cách nào có thể lấy lại.

An An

qc-epoint