Bộ ảnh ngọt ngào của cặp vợ chồng 'lính chì' giữa núi rừng

Quỳnh Trang 2021-03-15 08:24
- Bộ ảnh ghi lại những hình ảnh đẹp của cặp vợ chồng "lính chì" Lệ Thu và Ngọc Bảo khiến nhiều người càng cảm phục tình yêu của họ.

Bộ ảnh ghi lại những hình ảnh đẹp của cặp vợ chồng "lính chì" Lệ Thu và Ngọc Bảo khiến nhiều người càng cảm phục tình yêu của họ. 

 

Bộ ảnh được thực hiện khá ngẫu hứng tại Vườn Quốc gia Ba Vì hôm 12/3. 

Nguyễn Thị Lệ Thu (SN 1994) cho biết, chồng cô - Đoàn Ngọc Bảo (SN 1993) quen nhiếp ảnh gia Lê Cao Hải trong một hội nhóm dành cho những người yêu thích khám phá. Biết hoàn cảnh và tình yêu của Lệ Thu và Ngọc Bảo, anh Hải rất cảm phục và quý mến nên đã đề nghị một ngày nào đó được chụp cho cặp đôi một bộ ảnh ngoài trời. 

“Nhưng cuộc hẹn bị hoãn lại mấy lần vì 2 vợ chồng bận con nhỏ, đến tận hôm 12/3 mới đi được. Vô tình hôm đó lại rơi đúng vào ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng tôi”. 

Lệ Thu cho biết, khi cả hai bên sắp xếp được thời gian là gọi nhau đi ngay, sáng đi chiều về Hà Nội, vì thế cũng không kịp chuẩn bị gì nhiều. “Cả buổi chụp hình 2 vợ chồng cũng chỉ mặc 1 bộ trang phục đơn giản. Anh Hải cũng cố gắng chụp lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất của 2 đứa mà không phải ‘diễn’ nhiều”

Với địa hình núi cao, dễ trơn trượt, để thực hiện bộ ảnh thành công, Thu kể, đôi khi nhiếp ảnh gia còn phải cõng cô lên vị trí chụp. Ngọc Bảo, với một bên chân phải, cũng rất thận trọng mỗi lần leo lên những tảng đá bám đầy rêu xanh. 

“Tuy vậy, cả nhóm đều thấy đây là một kỷ niệm vui và nhiều ý nghĩa”. 

Cách đây 1 năm, Lệ Thu và Ngọc Bảo tổ chức hôn lễ sau một thời gian cảm mến và yêu nhau. Cả hai vốn nổi tiếng trong cộng đồng người khuyết tật vì từng được báo chí nhắc đến và tham gia nhiều hoạt động xã hội. 

Hiện Thu đang là kế toán cho một showroom xe máy, còn Bảo - với niềm đam mê và khả năng trong một số môn thể thao - đang làm nhiều công việc tự do có liên quan. 

Họ cũng vừa đón con trai đầu lòng chào đời được vài tháng. Tình yêu của Thu và Bảo được nhiều người ngưỡng mộ và chúc phúc. 

 Theo Vietnamnet

qc-mypoint