qc-epoint

Bật mí hình tượng chàng trai quyến rũ khiến 12 chòm sao mê như điếu đổ

Quỳnh Trang 2021-05-11 13:40
- 12 chòm sao sẽ xiêu lòng trước những chàng trai như thế nào?

Bạch Dương

Cô gái Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi những chàng trai có sống chân thành, ga lăng và nhiệt tình. Bản thân Bạch Dương là cô gái hướng ngoại nên họ thường dễ xiêu lòng trước những chàng trai chỉn chu, thu hút và nam tính.

 Kim Ngưu

Cô gái Kim Ngưu sẽ bị hớp hồn bởi những anh chàng hiền lành, mang đến cho cô ấy cảm giác an toàn. Cô ấy cũng muốn nên duyên với một chàng trai thành đạt và có tham vọng trong sự nghiệp. 

Bật mí hình tượng chàng trai quyến rũ khiến 12 chòm sao mê như điếu đổ

Song Tử

Song Tử thường sẽ xiêu lòng trước những anh chàng trầm tính, điềm đạm. Những cô gái Song Tử thường không thích kiểu đàn ông hoạt bát, vui vẻ, hài hước. Vì vậy, cô ấy muốn ở bên những chàng trai ít nói, làm nhiều thay vì những anh chàng thích nói những lời ong bướm, hoa mỹ.

Cự Giải

Phụ nữ Cự Giải sẽ bị thu hút bởi những chàng trai vừa hài hước vừa thông minh. Khi yêu, Cự Giải thường hy sinh nhiều vì người mình yêu và cố gắng hết sức để làm người mình yêu hạnh phúc. Ở bên người đàn ông hài hước, Cự Giải cảm thấy vui vẻ, thoải mái và muốn gắn bó lâu dài.

Sư Tử

Phụ nữ Sư Tử sẽ bị thu hút bởi kiểu đàn ông mạnh mẽ, bất cần. Sư Tử nghĩ rằng chỉ có kiểu đàn ông này mới có thể khơi dậy khát vọng thử thách của cô ấy. Trong mắt Sư Tử, đàn ông càng mạnh mẽ, càng thử thách, càng khiến cô cảm thấy thích thú.

Bật mí hình tượng chàng trai quyến rũ khiến 12 chòm sao mê như điếu đổ

Xử Nữ

Xử Nữ thường sẽ thích mẫu đàn ông trưởng thành, tài giỏi, biết suy trước tính sau. Xử Nữ cũng sẽ quan tâm đến gia thế, môi trường phát triển của đối phương. Vì vậy, khi yêu đương, tìm hiểu, Xử Nữ sẽ xem xét rất kỹ rồi mới đưa ra quyết định. 

Thiên Bình

Phụ nữ Thiên Bình sẽ cảm thấy thích thú khi được ở bên những người đàn ông giàu nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cảm. Phụ nữ Thiên Bình cần cảm giác an toàn, vì vậy cô ấy sẽ tìm một kiểu người nghiêm túc và có trách nhiệm. Cô ấy không muốn lời thề hứa của nửa kia chỉ là vui đùa. Những gì cô ấy mong đợi là một mối tình đời đời kiếp kiếp.

Bọ Cạp

Phụ nữ cung Bọ Cạp thường bị thu hút bởi những chàng trai có sự nghiệp ổn định và tính cách ít dao động. Bọ Cạp muốn ở bên người đàn ông chung thủy, yêu thương mình chứ không quá quan tâm đến khía cạnh tiền bạc hay vẻ ngoài.

Bật mí hình tượng chàng trai quyến rũ khiến 12 chòm sao mê như điếu đổ

Nhân Mã

Những cô gái Nhân Mã thường sẽ thích những anh chàng có phong cách rất ổn định và chín chắn. Đối với phụ nữ Nhân Mã, vẻ đẹp trai của một người đàn ông không quan trọng bằng sự trưởng thành trong tính cách và tâm hồn của anh ta. Khi gặp những người đàn ông trưởng thành và chín chắn thì Nhân Mã sẽ bất chấp tất cả để đến bên người đó.

Ma Kết

Phụ nữ Ma Kết sẽ xiêu lòng bởi một người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán và có năng lực làm việc. Bởi vì Ma Kết thường sẽ ngưỡng mộ trước khi yêu một người đàn ông. Nếu người kia không giỏi hơn cô ấy thì Ma Kết sẽ không yêu đâu.

Bảo Bình

Các cô gái Bảo Bình sẽ rất thích thú khi được hẹn hò những chàng trai sáng tạo, độc đáo và có khả năng suy nghĩ độc lập. Những anh chàng mà Bảo Bình chúa ghét là những chàng trai không có đầu óc và không có lý tưởng.

Song Ngư

Phụ nữ Song Ngư sẽ xiêu lòng bị thu hút bởi những chàng trai nhẹ nhàng và lãng mạn. Song Ngư suốt đời theo đuổi sự lãng mạn và mộng mơ. Vì vậy, một chàng trai có thể mang đến cho cô ấy cảm giác này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của cô ấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

qc-epoint