qc-epoint

90% đàn ông sẽ có 5 thay đổi này sau khi kết hôn, chị em thử xem có đúng không nhé!

Quỳnh Trang 2021-03-25 20:30
- Sau khi về chung một nhà, nhiều người phụ nữ đã cảm thấy ngỡ ngàng vì chồng mình đã thay đổi quá nhiều.

Nhiều phụ nữ đã từng nghe nói rằng sau khi kết hôn một người đàn ông nhất định sẽ thay đổi nhưng quan trọng là mức độ thay đổi của anh ấy thế nào. Sau khi kết hôn, người đàn ông có nhiều thay đổi, chẳng hạn như thay đổi tâm lý, thay đổi thói quen sinh hoạt. Nhìn chung, sau khi kết hôn, đàn ông thường thay đổi 5 điều sau:

1. Đàn ông sau khi kết hôn sẽ ít quan tâm đến vẻ ngoài hơn

Sau khi kết hôn, nhiều anh chàng sẽ ít quan tâm đến vẻ ngoài hơn, ăn mặc xuề xòa hơn. Lúc này, họ bớt chú ý đến hình ảnh của bản thân nên cũng sẽ không ăn mặc đẹp, xịt nước hoa thơm phức như trước nữa. Không những thế, sau khi kết hôn, áp lực về kinh tế cũng tăng lên khiến người đàn ông chẳng còn tâm trí để quan tâm đến việc ăn diện nữa.

90% đàn ông sẽ có 5 thay đổi này sau khi kết hôn, chị em thử xem có đúng không nhé!

2. Sau khi kết hôn, đàn ông đặc biệt khao khát tự do

Khi chưa kết hôn, nhiều người đàn ông ước mình có đôi có cặp, có người phụ nữ luôn ở bên yêu thương và quan tâm mình. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, nhiều người trong số họ lại thấy cuộc sống thật gò bó. Họ lại cảm thấy khao khát tự do, mong muốn được ra ngoài vui chơi, ăn nhậu với bạn bè. Không những thế, áp lực trong hôn nhân cũng khiến họ muốn ra ngoài để giải tỏa tâm trạng.

90% đàn ông sẽ có 5 thay đổi này sau khi kết hôn, chị em thử xem có đúng không nhé!

3. Sau khi kết hôn, đàn ông tiết kiệm hơn

Trước đây khi ở một mình, nhiều anh chàng làm bao nhiêu, tiêu bấy nhiêu, không phải lo nghĩ gì. Nhưng sau khi kết hôn, vì phải lo cho cả gia đình nên người đàn ông cũng biết cách tiết kiệm và quản lý chi tiêu tốt hơn.

4. Người đàn ông đã có gia đình ít nói đến chuyện yêu đương

Khi chưa kết hôn, đàn ông thường nói những lời có cánh. Nhưng khi có gia đình rồi, họ hiếm khi nói lời anh yêu em. Nhiều người đàn ông cảm thấy rằng sau khi kết hôn, đã là vợ là chồng của nhau rồi thì không cần phải nói những lời sáo rỗng đó nữa. Tuy nhiên, người phụ nữ ở độ tuổi nào cũng mong được chồng quan tâm, âu yếm và được nghe những lời có cánh từ người chồng của mình.

90% đàn ông sẽ có 5 thay đổi này sau khi kết hôn, chị em thử xem có đúng không nhé!

5. Sau khi kết hôn, đàn ông bắt đầu tăng cân

Sau khi kết hôn, việc tăng cân nhanh chóng dường như là mẫu số chung của nhiều người đàn ông. Việc tăng cân khiến nhiều anh chàng không còn đẹp trai 'vạn người mê' như trước nữa. Có rất nhiều nguyên nhân khiến đàn ông tăng cân sau khi kết hôn, có thể là do chế đô dinh dưỡng, tinh thần vui vẻ, thoải mái, không chịu áp lực.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint